Ở TP.HCM CÓ ĐỊA ĐIỂM NÀO UY TÍN?

Hiện tại ở TP.HCM, có rất nhiều đơn vị sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, vệ sinh máy lạnh khiến chúng ta phân vân trong vấn đề chọn lựa một đơn vị đủ uy tín đảm bảo an toàn sinh hoạt cho gia đình. Với đội ngũ lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ nhóm nhà thầu dự án resort, khách sạn, thợ điện lạnh Antshome luôn hoàn thành mọi công việc một cách vượt trội và lấy niềm tin của khách hàng là điều kiện tiên quyết.

CÁCH LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THỢ

Nắm giữ công việc cực kì quan trọng tại mọi gia đình, máy lạnh là một thiết bị điện lạnh không nên bỏ lơ. Đặc biệt khí hậu nóng bức quanh năm ở TP.HCM khiến cho nhu cầu sử dụng máy lạnh tại gia đình, văn phòng hay công xưởng ngày một tăng. Khi khâu lựa chọn mua, lắp đặt, hay kể cả vệ sinh định kỳ của khách hàng không được thực hiện tốt, cuộc sống sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong số những tiêu chí lựa chọn, việc bảo đảm đơn vị cung cấp có công ty có pháp danh, có bảo hành uy tín, và tác phong chuyên nghiệp là các yếu tố hàng đầu

TẠI SAO NÊN CHỌN ANTSHOME

Antshome luôn tự hào bởi đã giúp khách hàng tìm được những giá trị tuyệt vời nhất cho cuộc sống của mình. Khi đến với Antshome, chúng tôi cam kết: 

  • Antshome với đội ngũ chuyên môn am hiểu thị trường, am hiểu lĩnh vực chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo hệ thống máy lạnh của gia đình bạn hoạt động ổn định nhất. 
  • Chúng tôi không chỉ phục vụ bạn ngắn hạn mà là mãi mãi, cùng đồng hành với bạn để cuộc sống thêm trọn vẹn.
  • mọi chi phí cho mỗi dịch vụ đều được báo giá chuẩn xác, đảm bảo tính minh bạch cao. 
  • Mọi dịch vụ của Antshome đều hướng tới sự chất lượng nhưng tiết kiệm tối đa. Từ đó nhằm mang lại cho bạn sự tuyệt vời để giúp bạn hưởng trọn tiện nghi trong chính không gian của mình.
  • Mọi công việc sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh sẽ được bảo hành đến 12 tháng để bạn yên tâm sử dụng. 

 

vệ sinh máy lạnh tại nhà
ve sinh may lanh treo tuong starhill 1 1

Các dịch vụ thường được yêu cầu

quy trình vệ sinh máy lạnh 6 bước chuyên nghiệp 

Tìm hiểu về quy trình dịch vụ đẳng cấp khác biệt của đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh của Antshome và khám phá tại sao hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi

quy trình vệ sinh máy lạnh 6 bước chuyên nghiệp của Antshome

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!