logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

Giải Quyết Tức Khắc Rò Rỉ Nước

Dịch vụ sửa rò rỉ nước chuyên nghiệp, khắc phục tận gốc vấn đề cam kết bảo hành 100%

Gọi ngay Đặt lịch hẹn

Tận tình tư vấn để nắm rõ vấn đề và đề xuất giải pháp tối ưu cho khách hàng 

Bất kể ở đâu, bất cứ lúc nào, thợ sửa nước luôn có mặt nhanh nhất

Tiết kiệm chi phí tối đa, phù hợp túi tiền của mọi gia đình

Những Dấu Hiệu Rò Rỉ Nước Bạn Cần Để ý!

Những mảng tường đổi màu

Nơi chân tường có đường ống nước chạy qua đổi màu, thường có màu đậm hơn màu gốc. Hiện tượng này xảy ra bất kể giấy dán tường, tường thạch cao hay thậm chí vách gỗ.

Thay đổi kết cấu bề mặt tường

Các mảng tường bị rò rỉ nước đằng sau thường xuất hiện các vết phồng như bong bóng. Giấy dán tường cũng xảy ra tình trạng tương tự khi chúng dúm dó hoặc võng xuống, tạo thành các vết rách hoặc rộp lên. 

Nấm mốc

Chú ý các dấu hiệu của nấm mốc và chúng bốc mùi khó chịu khá đặc trưng. Nếu tình trạng rò rỉ xảy ra trong thời gian dài, nấm mốc có thể sinh sôi bên trong và ngoài bề mặt tường. Nấm mốc có màu xanh rêu hoặc nâu đậm, tập trung thành cụm dày đặc. Nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe – là tác nhân của các triệu chứng dị ứng hoặc các vấn đề nghiêm trọng khác.

Hóa đơn tiền nước tăng cao đột biến

Trước khi nghi ngờ, hãy nhớ kĩ nếu bạn có vô tình quên tắt để nước ở lavabo hay bất kì nơi nào chảy liên tục hay không. Nếu như mọi sinh hoạt của gia đình không thay đổi thì nhiều khả năng nhà bạn bị rò rỉ nước. 

Rò rỉ ở các thiết bị nước

Đôi lúc hóa đơn tiền nước tăng cao không phải do rò rỉ đường ống nước âm mà từ các thiết bị nước khác như phao bồn cầu hỏng dẫn đến nước cấp lên bồn xả liên tục rỉ xuống bệ xả, phao bồn nước hỏng khiến cho nước lên bồn quá mức gây tràn bồn, các mối nối ở các thiết bị vệ sinh như vòi xịt bồn cầu hở gây rò rỉ nước.

Tại sao nên chọn antshome

trust icons e1591588332555

Giải pháp an toàn, tiết kiệm

Cơ chế ghi nhận, báo giá minh bạch, nói không với chi phí gian lận. Sẵn sàng tư vấn các giải pháp an toàn, tiết kiệm

professional icon e1591588344852

Tác phong chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ xuất thân từ các dự án resort, khách sạn, khách hàng có thể yên tâm nhận được dịch vụ chuyên nghiệp nhất TPHCM

guarantee icons e1591588313607

Bảo hành chu đáo

Bảo hành vật tư, công việc sửa chữa, lắp đặt lên đến 12 tháng. Đảm bảo hiệu quả và hài lòng khách hàng

Đối tác tin dùng

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ