Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!

Vấn đề sửa chữa điện nước trong gia đình luôn là vấn đề quan trọng nhưng không phải ai cũng có thể tự mình xử lí được. Khi đó, mỗi hộ gia đình luôn cần cho mình những dịch vụ nhất định, và đâu là dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng tốt những giá cả lại phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ sửa chữa điện nước cho bạn đọc và giới thiệu về dịch vụ Antshome – một trong những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa điện nước là gì ?

Dịch vụ sửa chữa điện nước là việc hỗ trợ khách hàng về việc sửa chữa, thay thế và khôi phục các vấn đề về điện nước trong mỗi gia đình nhờ những dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhằm đảm bảo an toàn và tính ổn định trong cuộc sống của mỗi khách hàng, tránh việc nguồn điện nước bị chập chờn, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của người dân.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ngày càng phổ biến

Đặc biệt, đây là dịch vụ hỗ trợ tại gia, phục vụ giúp đỡ khách hàng 24/7, vì vậy, mọi vấn đề với điện nước của từng hộ gia đình luôn được cải thiện ngay và sửa chữa một cách nhanh chóng.

Khi nào cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước ?

Nói một cách chung nhất là tại bất kỳ thời điểm nào cá nhân gặp vấn đề về việc sử dụng điện hay nguồn nước, thậm chí khi mỗi cá nhân muốn lắp đặt, làm mới ngôi nhà của chính mình, đều có thể liên lạc với các công ty có dịch vụ sửa chữa để lắp đặt và sửa chữa chúng.

Trong từng trường hợp cụ thể, đối với vấn đề điện, đó sẽ là vấn đề lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, chung cư, nhà cao tầng, xử lí các sự cố điện như: cháy điện, chập điện, sập cầu giao, át tô mát, hỏng hóc các ô cắm điện, hở điện,… Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…Tất cả những sự cố ấy đều cần sự hỗ trợ ngay từ những người có chuyên môn về điện để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Đối với các vấn đề về nước, mỗi hộ gia đình có thể gặp phải vấn đề về tắc hoặc vỡ đường ống dẫn nước, vệ sinh bể nước, bình chứa nước, vấn đề về nguồn cung cấp nước, hoặc các vấn đề trầm trọng về chất lượng nước cần có sự kiểm tra từ những người có kinh nghiệm. Khi ấy, dịch vụ sửa chữa điện nước là dịch vụ cần thiết hàng đầu để hỗ trợ người dân cải thiện cuộc sống, tránh kéo dài các vấn đề về nguồn nước.

Ai cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước?

Như đã đề cập ở trên, đối với tất cả các cá nhân đang gặp vấn đề về điện và nước tại gia đình mình, rộng hơn là tại các cơ quan, công ty, xí nghiệp,…việc thuê dịch vụ sửa chữa điện nước là ưu tiên hàng đầu.

Thay vì mò mẫm tự sửa chữa, có những kỹ sư điện nước hỗ trợ thì quá trình sửa chữa và khắc phục sự cố sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn, tránh được việc sai chồng sai, hỏng thành hỏng luôn. Trong nhiều trường hợp, đối với những vấn đề nguy hiểm như điện, nếu thiếu chuyên nghiệp và chuyên môn, có thể dẫn đến những nguy hiểm thậm chí đến cả tính mạng.

dịch vụ sửa chữa điện nước
Khi thiết bị đi hay hệ thống nước trục trặc, hãy đến với Antshome

Ngoài ra, các gia đình đang trong quá trình xây dựng căn hộ, nhà mới, lắp đặt các thiết bị điện, nước mới cũng có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước để yêu cầu sự hỗ trợ lắp đặt. Nhờ vào sự hỗ trợ từ các kĩ thuật viên, chắc chắn việc lắp đặt sẽ diễn ra dễ dàng, vị trí lắp đặt các thiết bị cũng logic, hợp lí và khoa học hơn, từ đó đem lại cho căn nhà sự gọn gàng và tính hệ thống của nó.

Quá trình thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ?

Càng ngày, quá trình thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bất kì thời điểm nào cá nhân gặp vấn đề về điện nước đều có thể gọi theo số đường dây nóng để yêu cầu sự hỗ trợ.

Ngoài ra, cũng có thể truy cập trang web của các cơ sở dịch vụ sửa chữa để đăng kí sửa chữa, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với những kĩ sư điện nước theo số có trong danh sách nhân viên của công ty. Nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện nước tại nhà sẽ có mặt sau 30 phút để hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt và phục hồi những vấn đề về điện, nước.

Quá trình để thuê dịch vụ sửa chữa điện nước thường có các hoạt động sau:

  • Khách hàng gọi điện và trung tâm tiếp nhận khách hàng
  • Trung tâm dịch vụ sẽ cử kỹ thuật viên gọi điện để xác nhận công việc với khách hàng. Trong vòng 30 phút sau khi xác nhận hỗ trợ, kỹ thuật viên sẽ được cử để đến chỗ khách hàng để giúp đỡ.
  • Nếu việc sửa chữa không có gì khó khăn, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng sửa chữa một cách cẩn thận qua điện thoại miễn phí.
  • Nếu quá trình sửa chữa, lắp đặt yêu cầu chuyên môn cao và phức tạp, khách hàng không sửa được hay gặp vấn đề khó khăn, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn để khách hàng có thể khắc phục sự cố tạm thời chờ kỹ thuật viên tới khảo sát, tư vấn, báo giá và lên kế hoạch làm với sự thỏa thuận của hai bên.
  • Tiến hành lắp đặt và sửa chữa nhanh gọn, sạch sẽ, tiết kiệm thời gian nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Nếu trong quá trình sửa chữa có xảy ra các vấn đề phát sinh ngoài kế hoạch đã bàn, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại trực tiếp với khách hàng và tiến hành làm mới, sửa chữa và lắp đặt dưới sự đồng ý hoàn toàn của quý khách hàng.
  • Kiểm tra quá trình sửa chưa và bàn giao cơ sở vật chất cũng như phần công việc sau khi thiết bị của khách hàng hoạt động lại bình thường.
  • Ngoài ra, hai bên, khách hàng và trung tâm cũng có thể ký kết các biên bản bảo hành tùy thuộc vào tính chất công việc, quá trình và bộ phận sửa chữa, đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng và giữ gìn một cách chi tiết và cẩn thận.

Antshome – dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp

Lí do nên chọn Antshome để hỗ trợ bạn ?

Antshome có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  lắp đặt và sửa chữa điện nước tại nhà, được rất nhiều khách hàng biết đến với thương hiệu uy tín. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã thu hút lượng lớn khách hàng và có cả những khách hàng quen thuộc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư điện được đào tạo một cách bài bản, có chuyên môn, trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện nước tại các thành phố lớn, làm việc cho nhiều đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, Antshome hứa hẹn là một trung tâm tuyệt vời luôn sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu.

Antshome là dịch vụ sửa chữa điện nước hàng đầu hiện nay
Antshome là dịch vụ sửa chữa điện nước hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, tất cả những kỹ thuật viên, kỹ sư điện nước ở Antshome luôn được xác minh lí lịch rõ ràng, là nhân viên chính thức của công ty và xác minh nhân thân một cách đảm bảo để nhằm đem lại sự uy tín đối với những khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm cũng luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và cập nhật nhất nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ hiệu quả và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Antshome với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình và chu đáo. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng báo giá và hỗ trợ cho từng khách hàng có như cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, Antshome cũng đang cố gắng đem đến cho khách hàng những sự hỗ trợ chất lượng cao nhưng với giá thành cạnh tranh nhất, hợp với túi tiền từng hộ gia đình, đảm bảo giá cả vừa ổn định mà chất lượng thì vẫn đảm bảo.

Antshome sẽ hỗ trợ bạn cái gì ?

Antshome với xuất thân là nhà thầu và nhóm kỹ thuật thiết kế về điện nuớc cho các dự án resort, căn hộ, Tập hợp đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhân thân tốt nên Antshome hiểu được các hư hỏng do thiết kế, thi công và chất lượng vật tư, xử lý khắc phục và bảo hành dịch vụ một cách chu đáo nhất cho khách hàng. Mảnh hoạt động và sửa chữa của Antshome rất lớn và phạm vi hành nghề cũng rất rộng, nhằm đem lại sự hỗ trợ tiện ích tối đa cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Antshome có sự hỗ trợ toàn diện về nhiều mặt, từ việc sửa chữa và lắp đặt các thiết bị điện, bảo trì lắp đặt các đường ống dẫn nước, lắp đặt, thay mới, dò tìm rỏ rỉ nước, lắp ống thống hơi, thoáng khí cho bồn cầu….Tất cả đều là những sự hỗ trợ chất lượng cao với chi phí hết sức cạnh tranh, nhằm cung cấp cho khách hàng quá tình lắp đtặ và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và rẻ thành nhất.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng web của Antshome, mọi người có thể có cơ hội đọc những bài viết chia sẻ chi tiết về cách sửa chữa, lắp đặt các đồ dùng trong gia đình, chung cư và căn hộ. Tất cả những bài viết này đều được trải qua việc kiểm định một cách chất lượng trước khi được đăng tải lên trang web chính thức nhằm cung cấp một nguồn thông tin đáng tin cậy đến mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sữa chữa lắp đặt đồ dùng gia đình với những quá trình đơn giản.

Dich vu sua chua dien nuoc tai nha 3 1
Antshome cung cấp đội ngũ kỹ thuật cho mọi yêu cầu sửa chữa

Với sự hỗ trợ này, nhiều khách hàng có thể tự mình sửa chữa và giảm thiểu được chi phí tìm đến các trung tâm dịch vụ.  Đây là phần khiến Antshome trở nên khác so với các trung tâm sửa chữa khác ở cùng một khu vực.

Trên đây là tất cả thông tin về những dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà cùng với sự giới thiệu chi tiết về một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất hiện nay – Antshome. Hi vọng rằng, với những thông tin trên, mỗi người sẽ hiểu được rõ quá trình thuê một dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước cũng như xác định rõ đâu là trung tâm dịch vụ phù hợp để hỗ trợ những vấn đề về hư hỏng điện nước mà mình đã gặp phải. Hãy cùng Antshome để khiến cuộc sống của bạn tiện nghi và tuyệt vời hơn.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng! GỌI THỢ NGAY ĐẶT LỊCH HẸN

đăng kí nhận thông tin

Nhận thông báo khuyến mãi mỗi tháng ngay vào hộp thư

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Thương hiệu Antshome trực thuộc Công Ty Cổ Phần Hợp Long - Antshome

Trụ sở: Tầng 14, toà nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0317147971

giờ làm việc

T2 - T6: 08am - 09pm

T7, CN, NGOÀI GIỜ: 091 692 1080

LIÊN HỆ Tư vấn

091 692 1080

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

Thư viện video

Tuyển dụng

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo hành

DMCA.com Protection Status
CHI NHÁNH

CN1: 20/17 Nguyễn Cảnh Chân, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

CN2: 109/5 Đường số 6, P. Bình Trưng Tây, Q.2

CN3: 159/20A Đường Lê Văn Sỹ, P. 12, Q.3

CN4: 129F/101/154P, Bến Vân Đồn, P. 8, Q.4

CN5: 541/2A, Đường Nguyễn Trãi, P. 8, Q.5

CN6: 241/14B Nguyễn Văn Luông, P. 11, Q.6

CN7: 8A Đường số 3, P. Tân Phú, Q.7

CN8: 41C Trương Đình Hội, P. 16, Q.8

CN9: 5/8 Đường số 23, P. Bình Trưng Tây, Q.9

CN10: 651 Đội Cung, P. 8, Q.11

CN11: 298A Thạnh Xuân 14, P. Thạnh Xuân, Q.12

CN12: 398 Ngô Đức Kế, P. 12, Q. Bình Thạnh

CN13: 289 Đường số 57, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân

CN14: 78/12C Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú

CN15: 74/2A Đường Đỗ Tấn Phong, P. 9, Q. Phú Nhuận

CN16: 98C Đường C22, P. 12, Q.Tân Bình

CN17: 40/9B Đường Số 9, P. 16, Q. Gò Vấp

CN18: 18A/35 Đường Số 13, P. Linh Chiểu, Thủ Đức

Copyright 2022 Antshome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!