Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!

Dịch Vụ khác

Dịch Vụ Lắp Đặt Bộ Báo Cháy

Cập nhật lần cuối:

dịch vụ lắp đặt bộ báo cháy

Hiện nay, việc xảy ra sự cố hỏa hoạn xảy ra khá phổ biến vì rất nhiều lý do khác nhau từ chập điện (bất cẩn trong quá trình sinh hoạt tại các hộ dân cư, khu chung cư, nhà ở, văn phòng…) gây ra thiệt hại ở nhiều mức độ khác nhau. Bộ báo cháy là một thiết bị rất hữu ích và thực sự cần thiết trang bị cho gia đình.

Việc lắp đặt bộ báo cháy với nhiều bước thực hiện yêu cầu người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn về sản phẩm để đảm bảo hoạt động hiệu quả, an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Cùng tìm hiểu về cơ chế dịch vụ lắp bộ báo cháy của Antshome nhé!

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ 

  • Xem xét cẩn thận khu vực lắp đặt để đảm bảo an toàn và chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, vật tư cần thiết cho việc lắp đặt.
  • Xác minh điện áp hoạt động của sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt để đảm bảo điện áp hoạt động phù hợp, vì điện áp nếu sai lệch quá nhiều sẽ khiến thiết bị hư hỏng vĩnh viễn.
  • Xem xét vị trí lắp tương ứng với các thiết bị khác để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa chúng.
  • Kiểm tra ngắt điện trước khi bắt đầu lắp đặt.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy:

Quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy là một quy trình khép kín: Thiết bị đầu vào nhận tín hiệu – truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy – thiết bị đầu ra phát tín hiệu báo động.

Khi có tín hiệu về sự cháy, ví dụ như nhiệt độ gia tăng đột ngột, hay có sự xuất hiện của khói, các tia lửa điện… Những thiết bị đầu vào như đầu báo, công tắc khẩn sẽ nhận được tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy.

sơ đồ hệ thống báo cháy

Với những người bận rộn, không có thời gian hay chưa có đủ kiến thức chuyên môn và dụng cụ lắp đặt thì việc lựa chọn một dịch vụ sửa điện uy tín là việc nên làm để đảm bảo an toàn cho chính không gian sống của bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Chi phí lắp đặt bộ báo cháy bao nhiêu tiền?

Có nhiều thiết bị cảnh báo cháy khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như số lượng sử dụng mà có những mức giá khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bộ báo cháy, hãy gọi ngay cho tổng đài Antshome tại số 0916921080

Tại sao tôi cần lắp đặt bộ báo cháy?

Bộ báo cháy là thiết bị cần thiết mà mọi nhà đều phải có. Nó giúp cảnh báo người dùng trước khi hỏa hoạn xảy ra nhằm hạn chế tối thiểu những rủi ro về người và của. Đây là một khoản đầu tư giúp ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn.

Lắp đặt bộ báo cháy có bảo hành không?

Mọi công việc lắp đặt cũng như vật tư do kỹ thuật viên Antshome đảm nhận sẽ được bảo hành từ 12 tháng.

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm