Lễ Kí Kết Hợp Tác Giữa Antshome và Camera SmartVision

128781703 201744884901123 4473104249597267202 n

Vừa qua, ông Hoàng Việt Thắng – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công Nghệ Smart Vision – đã đặt bút ký kết “Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược” với thương hiệu Antshome, trực thuộc Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Hợp Long, là giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề về điện nước tại nhà.

Sự kiện ký kết hợp tác, đã giúp Smart Vision chính thức trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu Antshome có mạng lưới chi nhánh phủ rộng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lâm Vĩ Đường, đại diện Hội Đồng Quản Trị Thương Hiệu Antshome.vn – Trực Thuộc Công Ty TMDV Hợp Long Group, háo hức nói về tương lai của sự hợp tác:

Ngày hôm nay đánh giá chuỗi ngày phát triển mạnh của thương hiệu Antshome, nâng tầm dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước với sản phẩm dịch vụ lắp đặt camera, camera an ninh để đáp ứng thêm cho nhu cầu khách hàng về phương diện an ninh tại gia. Chúng tôi rất vui mừng đón tiếp SmartVision trở thành đối tác chiến lược để có thể hoàn thành sứ mệnh Antshome đặt ra cho người tiêu dùng Việt.

128735554 381213516482050 4925404828290526963 n
Ông Hoàng Việt Thắng (trái) của SmartVision cùng Ông Lâm Vĩ Đường của Antshome (phải)

Một số tính năng độc đáo dịch vụ của Antshome sẽ mang lại khách hàng bao gồm:

  • Giám sát 24/7
  • Cảnh báo sớm cháy nổ
  • Nhận diện khuôn mặt
  • và các tính năng khác theo yêu cầu

Dịch vụ lắp đặt camera, camera an ninh trọn gói bây giờ đã có thể phục vụ khách hàng xuyên suốt 18 chi nhánh cơ sở của Antshome toàn TP.HCM.

Ngoài ra, tại Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hoàng Việt Thắng – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công Nghệ Smart Vision cũng cho biết:

Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng ứng dụng đa ngành của công nghệ Smart Vision. Thông qua sự hợp tác này, ứng dụng nâng cấp camera thường thành camera AI đã bổ sung thêm được đối tác chiến lược, giúp Smart Vision tiếp cận gần hơn với người dùng thông qua hệ thống chi nhánh của Antshome“.

Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại đây.

Về phía đại diện của Antshome cũng nhận định, sự hợp tác của cả hai bên giúp khách hàng của Antshome, khi sử dụng gói dịch vụ của Smart Vision sẽ nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá cả, voucher khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ ứng dụng Smart Vision.

Trân trọng chào mừng SmartVision gia nhập danh sách đối tác uy tín của Antshome cùng các tên tuổi thương hiệu như Lazada, Phú Mỹ Hưng, và Mái Che Phú Quý.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ