Vệ Sinh Máy Lạnh Treo Tường Quận 7 ngày Chủ Nhật

vệ sinh máy lạnh treo tường

Giữa mùa hè nóng bức như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lạnh ở các hộ gia đình tăng cao, kèm theo đó là các vấn đề về điện lạnh. SÁNG Ngày Chủ Nhật, 19/7/2020 đội ngũ Antshome nhận được yêu cầu vệ sinh máy lạnh đến 4 máy khác nhau cho cả căn hộ 120m vuông từ Cô Ly ở tại chung cư cao cấp Starhill trong khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Cụ thể công việc vệ sinh máy lạnh treo tường khá đơn giản, quy trình xử lý ca khách hàng tại quận 7 này như sau:

Vệ Sinh Máy Lạnh Treo Tường Như thế Nào?

Thợ điện lạnh Antshome tháo nắp đầu lạnh của máy lạnh treo tường và vệ sinh đầu lọc. Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình sạch sẽ, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng. Chính vì điều đó, khi vệ sinh đầu lạnh, thợ sử dụng bạt chuyên dùng để che toàn bộ trước khi dùng vòi bơm áp lực xịt vào bên trong.

Sau khi vệ sinh xong đầu lạnh, thợ Antshome tiếp tục vệ sinh cục nóng bên ngoài. May mắn là cục nóng của cô Ly nằm ngay ngoài ban công, không ảnh hưởng đến an toàn lao động và sinh hoạt chung của gia đình. Trước tiên, thợ Antshome dùng bơm áp lực xịt vào bên trong dàn ngưng tụ và quạt dàn nóng. Tiếp theo, thợ bắt đầu tháo mặt nạ bảo vệ của dàn nóng và trực tiếp lau chùi các bộ phận bên trong.

Vậy là chúng tôi đã hoàn thành công việc vệ sinh máy lạnh treo tường với thời gian khá nhanh, chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ cho gia đình kịp nghỉ ngơi giờ trưa! Antshome tự hào là dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh tiên phong với quy trình vệ sinh máy lạnh 6 bước tiêu chuẩn Antshome chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM.

quy trình vệ sinh máy lạnh 6 bước

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!


Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ