Thợ Vệ Sinh Máy Lạnh Âm Trần (Máy Lạnh Mẹ Bồng Con) Quận 7

vệ sinh ống thoát nước máy lạnh âm trần

dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần uy tín

Thứ Hai, ngày 20/7/2020, đội ngũ Antshome nhận được một yêu cầu vệ sinh máy lạnh khác cũng ở khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7 nhưng công việc công phu hơn xíu liên quan đến vệ sinh máy lạnh âm trần, máy lạnh mẹ bồng con thay vì treo tường. Khách hàng là chị Tiên hiện đang sinh sống cùng mẹ tại căn hộ cao cấp Riverpark Premier (còn được gọi là chung cư Riverpark 2) trên đường Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7.

Vệ Sinh Máy Lạnh Âm Trần Như thế Nào?

Khác với vệ sinh máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần đòi hỏi sự tỉ mỉ trong khâu vệ sinh, bảo trì. Dưới đây là quy trình làm sạch, vệ sinh máy lạnh âm trần của các thợ sửa điện lạnh Antshome cho gia đình chị Tiên tại Quận 7:

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy và cẩn thận tắt CB nguồn điện cho máy lạnh âm trần trước khi thực hiện quá trình xử lý vệ sinh
  • Bước 2: Dùng tua vít tháo lớp mặt nạ và tháo máng nước ngưng. Sau đó mở nút xả cho hết nước vào 1 xô nước gọn gàng. Xịt rửa, lau khô mặt nạ ở nơi khác (trường hợp này là ban công tại căn hộ quận 7)
  • Bước 3: Dùng bạt chuyên dụng che chắn đầu lạnh và sử dụng bơm áp lực xịt rửa các bộ phận bên trong máy
  • Bước 4: Lau thật khô từng chi tiết bên của đầu lạnh và lắp ráp lại theo trạng thái ban đầu
  • Bước 5: Khảo sát, vệ sinh ống thoát nước của máy lạnh âm trần tại các vị trí đặt của hộ nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Antshome

Việc vệ sinh đầu lạnh, đầu nóng của máy lạnh âm trần khá tốn thời gian, nhưng không vì thế mà thợ Antshome lơ là. Đội ngũ chúng tôi luôn luôn dành mọi tâm huyết thực hiện hoàn chỉnh, vệ sinh dọn dẹp sau khi làm việc kĩ càng, sạch sẽ và đảm bảo mọi ngóc ngách của máy lạnh được sạch sẽ để mang lại làn không khí mát lạnh lan tỏa cho quý khách hàng.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!


Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ