Chống Thấm Chung Cư 4S Linh Đông Quận Thủ Đức

Chống Thấm Chung Cư 4S Linh Đông Quận Thủ Đức

Ngày 13/10/2020, Antshome tiếp tục tiếp nhận một “ca” xử lý chống thấm ở quận Thủ Đức. Khách hàng lần này là gia đình chị Nhung, hiện đang sinh sống tại chung cư 4S Linh Đông. Chị Nhung cho biết rằng một mảng tường ở phòng khách nhà chị bị thấm và tróc sơn và mong muốn Antshome có thể giải quyết nhanh chóng để gia đình chị yên tâm sinh hoạt. 

Xác định nguyên nhân gây thấm tường

Khi lần đầu đến đánh giá khảo sát, anh thợ Antshome có thể dễ dàng nhận ra mảng tường đằng sau ghế sofa trong phòng khách nhà chị Nhung ẩm ướt và sơn tróc ra rất nhiều. Anh thợ suy đoán rằng có thể đường ống nước âm chạy ngầm bên trong tường bị vỡ trong một khoảng thời gian dài dẫn đến tình trạng thấm nước nghiêm trọng như vậy. 

Nhà chị Nhung được sắp xếp như sau: Đằng sau phòng khách là phòng ngủ chính của hai vợ chồng chị, và nhà vệ sinh của phòng ngủ sử dụng chung vách tường với phòng khách. Hệ thống thoát nước của máy lạnh phòng ngủ được thiết kế để chạy ngang qua vách tường đó và thoát ra lỗ cống trong nhà vệ sinh. Bằng các công cụ dò tìm rò rỉ nước tiên tiến, thợ Antshome phát hiện ra đường ống thoát nước của máy lạnh phòng ngủ chạy âm bên trong tường này bị bể khiến cho vách tường bị thấm và nước đọng lâu ngày bên dưới đáy sàn nhà vệ sinh thấm ngược lên tường. 

Xem video tình trạng thấm tường:

Nước thoát ra lỗ cống trong nhà vệ sinh

Đọc thêm: Nguyên Nhân Khiến Tường Nhà Thấm Nước và Cách Xử Lý Hiệu Quả

Xử lý chống thấm vách tường

Anh thợ kỹ thuật của Antshome đã tiến hành thay mới ống dẫn nước của máy lạnh để khắc phục tình trạng rò rỉ nước. Sau đó anh thợ để cho vách tường khô ráo hết ẩm ướt trong 3 ngày rồi mới chống thấm. Nhưng trước khi chống thấm, anh kĩ càng kiểm tra các đường ống xung quanh để đảm bảo không phát sinh bất cứ điểm rò rỉ nào khác. 

Khi vách tường đã ráo, thợ kỹ thuật cạo hết phần sơn trên tường, chà nhám toàn bộ khu vực bị thấm, trét bột chống thấm, sau đó lại chà nhám và cuối cùng sơn trả lại vách tường đẹp như mới. 

Kết thúc công việc

Kết thúc thi công, anh thợ dọn dẹp sạch sẽ phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh cho gia đình chị Nhung. Chủ nhà chị Nhung rất hài lòng vì thợ sửa Antshome xử lý chống thấm nhanh và rất hiệu quả. Vì chị Nhung đã sử dụng dịch vụ chống thấm của Antshome nên vách tường nhà chị sẽ được Antshome bảo hành lên đến 12 tháng!

Bài viết liên quan: Chống Thấm Dãy Nhà Trọ 30 Phòng ở Quận Thủ Đức

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ