Chống Thấm Dãy Nhà Trọ 30 Phòng ở Quận Thủ Đức

Chống thấm dãy nhà trọ 30 phòng ở Thủ Đức

Ngày 11/10/2020, tổng đài Antshome có nhận được một cuộc gọi yêu cầu chống thấm cho căn nhà 3 tầng của chị Thư ở quận Thủ Đức, gần làng đại học quốc gia. Chị cho biết toàn bộ 3 tầng nhà chị đã bị ẩm mốc cũng như tróc sơn nghiêm trọng ở các vách và nhà vệ sinh. Vì chị đã từng sử dụng dịch vụ của Antshome cho một căn nhà khác của chị ở Quận 3 nên quyết định giao cho Antshome xử lý chống thấm lần này. 

Xác định nguyên nhân thấm nước

Căn nhà chị Thư được sử dụng làm nhà trọ với 30 phòng chia đều cho 3 tầng: mỗi tầng 10 phòng. Hầu hết khách thuê của chị là sinh viên đang theo học tại các trường đại học gần làng đại học quốc gia TPHCM. Khi anh thợ Antshome tới kiểm tra, toàn bộ vách tường dọc cầu thang từ tầng 1 lên tầng 3 bị thấm nước và hiện trạng kéo dài đã lâu nên nấm mốc sinh sôi rất nhiều. Ngoài ra, kết cấu của các mảng tường đó còn bị nứt và sơn hầu như đã tróc hết ra ngoài. 

Bằng những công cụ dò tìm tân tiến, anh thợ Antshome phát hiện rò rỉ nước xuất phát từ ống chữ T nằm trong đường ống thoát nước của bồn cầu tại tầng 3 bị vỡ. Nước sau đó thấm vào hộp gen nên lâu ngày thấm vào tường. Với nhiều người chưa biết hộp gen là gì: đối với ống điện nước được đặt theo chiều đứng từ tầng trên cao xuống tầng dưới thấp hoặc ngược lại sẽ được đặt bên trong hộp gen để bảo vệ và tạo tính thẩm mỹ. 

Khu vực tường ẩm mốc, tróc sơn cần chống thấm

Bài viết liên quan: Nguyên Nhân Khiến Tường Nhà Thấm Nước và Cách Xử Lý Hiệu Quả

Chống thấm 3 tầng nhà 

Trước khi xử lý chống thấm, anh thợ khắc phục hoàn toàn tình trạng rò rỉ nước ở bồn cầu tầng 3. Vì đường ống thoát nước âm tường nên anh phải đục tường và đi lại đường ống mới. Khi nước không còn rỉ nữa thì anh cho trám lại tường. Sau 5 ngày, toàn bộ chỗ rò rỉ đã khô ráo và hiện tượng thấm tường cũng từ đó được khắc phục. 

Anh thợ xử lý vệ sinh toàn bộ các mảng tường bị nấm mốc để dọn sạch vi khuẩn và vi sinh vật đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên sinh sống tại nhà chị Thư. Chị dự tính sẽ sơn phết lại toàn bộ tường để khoác cho căn nhà một lớp áo mới tạo không gian sạch sẽ, giúp cho sinh viên cảm thấy như đang ở nhà của mình. 

Khoang tường chống thấm

Kết thúc công việc

Antshome rất vui vì không chỉ giúp đỡ chị Thư mà còn đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn bộ sinh viên đang thuê trọ tại nhà chị. Mọi người cảm thấy phấn khích vì căn nhà nay trở nên đẹp đẽ, khang trang hơn. Antshome cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng chị Thư và toàn bộ 30 phòng của chị cho những vấn đề điện nước trong tương lai. 

Đọc thêm: Chống Thấm Tường Bị Rò Rỉ Nước Tại Quận Tân Phú

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ