Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Rò Rỉ tại Quận 5

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Rò Rỉ tại Quận 5

Cuối tháng 11 vừa qua, Antshome nhận được yêu cầu của anh Thắng sinh sống tại quận 5 để thực hiện công việc chống thấm nhà vệ sinh bị rò rỉ nước âm tường. Anh Thắng cho hay vì tiết kiệm chi phí nên anh đã mua vòi nước về để tự thay thế vòi nước cũ bị hỏng. Tuy nhiên vòi nước mới cũng không hoạt động được lâu trước bị gãy, khiến nước rò rỉ ra tường nhà vệ sinh. 

Khảo sát công việc

Trong lúc chờ đội ngũ kỹ thuật viên của Antshome có mặt, tổng đài viên đã hướng dẫn anh Thắng ngắt nguồn nước trong nhà vệ sinh để tránh thất thoáng lãng phí không đáng có. 

Khi đội ngũ thợ sửa nước Antshome đến nơi, thợ phát hiện tình trạng thấm nước đã khá nghiêm trọng. Vòi nước vì tự làm không đảm bảo kỹ thuật chuyên môn nên sau một thời gian sử dụng gãy ra khỏi ống cấp nước âm tường. Điều này không chỉ mất tiền thay vòi mới mà còn làm nước tràn ra thấm vào tường. Đây là lời cảnh tỉnh đối với gia chủ nào muốn tự thi công ở nhà nhưng không nắm rõ chi tiết kỹ thuật sẽ dễ phát sinh thêm những sự cố làm mất tiền oan. 

Có thể bạn quan tâm: Báo giá chống thấm nhà vệ sinh chi tiết

Các bước chống thấm nhà vệ sinh 

Bước 1: Đầu tiên, thợ Antshome phải đục tường để xử lý tình trạng thấm nước bên trong. Anh thợ thay mới đường ống dẫn nước cấp nhà vệ sinh để ngăn nước không bị rò rỉ nữa. 

Bước 2: Anh thợ để nước trong vách tường khô ráo trong 3 ngày

Bước 3: Sau khi vách tường đã khô ráo toàn bộ, anh thợ kiểm tra lần cuối các đường ống và van nước tránh trường hợp đã chống thấm nhưng vẫn bị rò rỉ nước.

Bước 4: Xử lý kỹ thuật các bước chống thấm nhà vệ sinh. 

Bước 5: Trát lại tường bằng vữa trộn chất chống thấm và tiếp tục để khô.

Bước 6: Gắn lại vòi nước theo ống được đã lắp đặt sẵn

Đọc thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Cần Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Kết thúc công việc

Tự sửa chữa trong nhà rất khó khăn và không dành cho người bình thường. Để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo kỹ thuật, bạn nên gọi thợ đến khảo sát và thi công. Anh Thắng rất vui mừng khi mảng tường nhà vệ sinh đã được xử lý chống thấm hiệu quả và anh cho biết sẽ tiếp tục tin tưởng Antshome như là bạn đồng hành cho các vấn đề điện nước trong nhà.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ