Xử Lý Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Quận 10

Chống thấm nhà vệ sinh tại quận 10

Ngày 22/4/2021, Antshome tiếp nhận yêu cầu từ chị Lý để xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Chị Lý hiện đang sinh sống tại nhà riêng ở quận 10. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome chăm sóc khách hàng lần này nhé!

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng 

Nhà chị Lý đã cũ. Chị muốn dần dần cải tạo lại căn nhà của mình và công việc đầu tiên chị làm đó là giải quyết vấn đề thấm nước trong nhà vệ sinh phòng ngủ của gia đình. Qua hình ảnh chị Lý gửi cho Antshome, chúng ta có thể thấy nhà vệ sinh đã xuống cấp. Phần tường có vết rêu bám và phần nền nhà cũng có dấu hiệu bị thấm nước. Sau khi hẹn lịch với chị Lý, Antshome đã cử 2 bạn kỹ thuật viên xuống nhà chị ở quận 10 để khảo sát. 

Khảo sát công việc

Với vấn đề thấm nước trên tường, nguyên nhân đơn thuần chỉ là van nước của vòi xịt bị rỉ lâu ngày nên nước thấm vào tường tạo điều kiện cho rêu sinh sôi. Thấm sàn nhà nghiêm trọng hơn. Thợ tháo bồn cầu ra thì phát hiện nguyên nhân là do nước thải xả tràn. Lâu ngày đường chống tràn xuống cấp nên nước thải tràn ra miệng bồn và thấm ra sàn nhà. 

Tìm hiểu thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Rò Rỉ Nước Âm Tường

Các bước xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Thay vòi xịt nước bồn cầu

Bước 1: Dùng mỏ lết tháo khớp nối giữa phần vòi nước và phần ống cung cấp nguồn nước cho vòi.

Bước 2: Lắp bộ vòi xịt mới vào phần ống cung cấp nước và vặn chặt lại

Bước 3: Vặn van nước và kiểm tra.

Thay thế phao chống tràn

Phao chống tràn có chức năng tự động ngắt nước khi bồn đạt một mức nước nhất định. Sau đây là các bước thợ Antshome lắp phao chống tràn. 

Bước 1: Đóng van cấp nước. Sau đó xả hết lượng nước có trong bồn cầu. 

Bước 2: Một khi nước rút hết, thợ tiến hành thay phao chống tràn mới vào. 

Bước 3: Sau khi đã thực hiện xong việc thay phao bồn cầu, thợ không quên thử và kiểm tra xem phao mới đã hoạt động được chưa trước khi bàn giao cho chị Lý. 

Kết thúc công việc

Sau một buổi, kỹ thuật viên Antshome đã hoàn thành việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh cho chị Lý. Chị Lý chỉ cần đợi vài ngày là hơi ẩm sẽ khô, lúc đó thợ Antshome sẽ đến sơn lại tường cho chị. Việc chống thấm này không chỉ giúp cải thiện điều kiện nhà chị mà còn đảm bảo sức khỏe tốt hơn cho các thành viên trong gia đình.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ