Chống Thấm Tường Bị Rò Rỉ Nước Tại Quận Tân Phú

Chống Thấm Tường Bị Rò Rỉ Nước Tại Quận Tân Phú

Ngày 10/10/2020, Antshome nhận được yêu cầu chống thấm cho mảng tường ở nhà riêng của một đôi vợ chồng lớn tuổi trên đường Lũy Bán Bích ở Quận Tân Phú. Tình trạng thấm tường đã xảy ra trong một thời gian dài và mặc dù đã gọi thợ đến chống thấm nhiều lần nhưng vẫn không thể khắc phục. 

Xác định nguyên nhân gốc làm thấm tường

Chủ nhà là cô chú đã ngoài 70 tuổi rất hiền lành. Khi anh thợ sửa nước Antshome đến kiểm tra, cô chú đón tiếp rất nồng hậu, luôn mời anh thợ ăn uống và đặc biệt là chú rất nhiệt tình tiếp chuyện. Cô chú cho hay các con của cô chú đã lớn và dọn ra ở riêng nên căn nhà chỉ còn mỗi hai vợ chồng già nên mỗi lần xảy ra sự cố điện nước gì cũng rất khó để tự xử lý. 

Với mảng tường bị thấm, cô chú đã nhờ thợ hồ gần nhà đến đục và sửa 2 lần nhưng tình trạng vẫn không thay đổi. Chỉ được vài ngày là tường lại bị thấm nên lần này cô chú quyết định gọi đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp để xử lý triệt để. Bằng những thiết bị tân tiến nhất, anh phát hiện ống nước nằm tận ngầm trong tường bị bể. Nguyên nhân là do thợ nước đi sai kỹ thuật và sử dụng sai vật tư cho hệ thống nước nóng. Thay vì dùng ống chịu nhiệt PPR, thợ trước đó lại dùng ống PVC thông thường.

Mọi người hãy xem tình trạng thấm tường của nhà cô chú qua video sau:

Đọc thêm: Nguyên Nhân Khiến Tường Nhà Thấm Nước và Cách Xử Lý Hiệu Quả

Công đoạn chống thấm tường 

Đối với ống nước bị lắp sai như thế, thông thường thợ phải đập ra và xây lại nhưng vì ống nước nằm sâu bên trong tường nên cách này tốn rất nhiều chi phí. Cuối cùng anh thợ thống nhất với cô chú sẽ đi lại đường ống nước chịu nhiệt PPR nổi thay thế. 

Khi dò bên trong vách và sàn kỹ thuật, thợ thấy đọng cả một bể nước nên anh đã đục một lỗ nhỏ hút hết nước ra. Sau đó anh anh khóa đường ống nước cũ lại và lắp mới ống PPR đi riêng thay thế. Thợ dọn dẹp sạch sẽ, để vách khô ráo trong 3 ngày rồi mới tiến hành xây lại và dán gạch thẩm mỹ. 

Đi lại ống nước chịu nhiệt PPR để xử lý chống thấm

Tổng kết công việc

Như vậy, thợ sửa nước Antshome đã hoàn thành công việc chống thấm tường cho vợ chồng cô chú. Anh thợ không thể quên được cái nét mặt mừng rỡ của cô chú khi đã xử lý chống thấm. Trước đây, cô chú luôn phải lo lắng vì hằng ngày đi lên xuống nhìn các vách tường ẩm ướt sợ chúng bị mục gây nguy hiểm xung quanh. Nhờ có Antshome, từ nay mọi sinh hoạt của cô chú trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Antshome rất tự hào vì có thể đóng góp nâng tầm chất lượng cuộc sống của gia đình cô chú ở Quận Tân Phú, cũng như hàng ngàn gia đình người Việt khác. Trước khi chia tay cô chú, anh thợ cam kết sẽ đồng hành cùng cô chú với bất cứ vấn đề điện nước trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm: Xử Lý Rò Rỉ Nước Nghiêm Trọng Tại Quận 10

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ