Đi đường dây điện nổi cho máy nước nóng Quận Tân Phú

Dũng Tân Phú after

Gia đình anh Dũng ở Tân Phú trước nay sử dụng dây điện nổi cho toàn bộ hệ thống điện trong nhà. Ưu điểm của dây điện nổi đó là chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí và dễ dàng sửa chữa, đặc biệt rất được ưa dùng bởi những gia đình thuộc thế hệ trước. Anh Dũng có nhờ Antshome lắp đặt máy nước nóng cho phòng tắm, nhưng vẫn muốn giữ hệ thống dây điện nổi.

Lắp đặt dây điện nổi

Nhà vệ sinh là nơi đặc biệt nhạy cảm khi đi hệ điện nổi vì đặc tính ẩm ướt, rất dễ gây chập và rò rỉ điện. Tuy nhiên, theo cấu trúc điện nổi của gia đình anh Dũng, thợ Antshome đã suy tính rất kỹ trước khi tiến hành lắp đặt đường dây điện.

Trong nhà tắm của gia đình Anh Dũng, góc tường cạnh tấm gạch kính là nơi tiếp xúc ánh sáng tự nhiên thường xuyên, ít ẩm mốc nhất, nên thợ Antshome đã cho lắp đặt đường dây điện nổi tại đấy. Bảo vệ các dây điện là các ống nhựa cách điện, vừa đảm bảo an toàn cho gia chủ, lại vừa thẩm mỹ cho không gian nhà tắm. 

dây điện nổi

Antshome luôn đề cao tính chất lượng và an toàn trong mọi công việc điện nước chúng tôi được giao. Mong muốn của Antshome là mang lại giá trị cuộc sống và đảm bảo sinh hoạt thuận tiện nhất cho mọi gia đình Việt. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ