Di Dời Tủ Điện Âm Tường Quận 2

di dời tủ điện âm tường

ANTSHOME nhận được yêu cầu di dời tủ điện âm tường cho một khách hàng tại khu chung cư The Vista An Phú, Quận 2. Khách hàng có lắp đặt một motor rèm che cửa sổ, nhưng lại không hài lòng với tủ điện âm tường sẵn có vì vị trí của nó không hợp lý cũng như bất tiện trong sử dụng. Đối với chung cư khi chúng ta mua hay thuê lại, chúng ta không thể quyết định cách đặt đường dây điện âm tường ngay từ ban đầu. Điều đó càng khiến việc lắp đặt các thiết bị mới như motor rèm che cửa sổ trong trường hợp này của khách hàng ANTSHOME trở nên khó khăn.

motor rèm che cửa sổ

Vì tính chất công việc đòi hỏi nhiều thời gian, thợ sửa điện ANTSHOME có mặt tại chung cư của khách hàng này từ sáng sớm. Thợ của chúng tôi mong muốn có thể hoàn thành công việc trước cuối ngày để tủ điện âm tường được hoạt động, đảm bảo mọi sinh hoạt của gia đình được ổn định nhanh nhất. 

Các bước di dời tủ điện âm tường 

  • Bước 1 : Xem bản vẽ sơ điện âm, khảo sát dò điện âm tường nơi dời đến có dây điện âm hiện hữu.
  • Bước 2: Sau khi xác định được dây điện âm tường, chúng ta sẽ cắt tường với chú ý cao độ tránh đường cắt quá sâu. Mũi cắt phải vào vừa phải. Còn trường hợp không có, ta có thể cắt thoải mái tùy thẩm mỹ.
  • Bước 3: Khoang bằng máy đục để tránh chấn động đến các khu vực khác
  • Bước 4: Đưa tủ điện âm mới ống cứng vào và luồn dây điện cần đi âm vào trong ống.
  • Bước 5: Ngắt nguồn điện và đầu kết nối vào tủ điện âm đúng như đâu nối ban đầu đã có.
  • Bước 6: Trét xi măng, hồ dầu để định vị ống cứng và tủ âm.
  • Bước 7 : Trét bột trét sao cho phẳng phất tường, chờ bộ khô, ít nhất 4-6h. Đến lúc này, thời gian cũng đã gần trưa nên thợ điện ANTSHOME rời đi nghỉ ngơi và chờ thời gian để bột khô hoàn toàn.
  • Bước 8: Thợ ANTSHOME quay trở lại vào buổi chiều để tiếp tục công việc sau khi bột đã khô. Thợ xã bột bằng giấy nhám, chuẩn bị sơn lớp lót sơn và chờ khô sau ít nhất 2h..
  • Bước 9: Sơn lớp sơn hoàn chỉnh, việc sơn phải bề mặt rộng hơn nơi chúng ta cắt tường đi âm sao cho thẩm mỹ cả vách tường xem như 1 mảng liền lạc thống nhất màu sơn liền lạc hoàn tất.

Kết thúc công việc

Công việc di dời tủ điện âm tường khá công phu, và có thể gây bẩn đến tường, sàn nhà và các vật dụng xung quanh nếu người thợ không làm cẩn thận. Để hạn chế tối đa việc này, thợ sửa điện ANTSHOME đã phải che chắn và lót sàn cẩn thận, không để một chút tì vết nào khi bàn giao. Vào cuối ngày, cuối cùng công việc cũng đã hoàn thành, thợ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và hướng dẫn gia chủ sử dụng tủ điện âm tường mới. 

di dời tủ điện âm tường

Đọc thêm: 5 Lưu Ý Khi Tự Sửa Chữa Điện Tại Nhà

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!


Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ