Đi Đường Dây Cáp Điện Nổi tại Bình Thạnh

Đi đường dây cáp điện nổi nối đến ổ cắm điện

Ngày 14/4/2021, Antshome tiếp nhận một ca sửa chữa đến từ anh Sinh, ở quận Bình Thạnh. Nhà anh Sinh bị chập điện nên gia đình anh rất quan ngại và mong muốn Antshome hỗ trợ càng sớm càng tốt. Hãy theo chân thợ Antshome khám phá cách xử lý công việc sửa chập này nhé!

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng 

Cả nhà anh Sinh đang sinh hoạt bình thường thì bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn. Điện trong nhà bị cúp ngay lập tức. Đang loay hoay không biết chuyện gì đã xảy ra thì anh Sinh bỗng thấy ổ cắm điện bị cháy. Anh gọi ngay cho Antshome và được tư vấn không chạm vào bất cứ thiết bị điện nào và không cố để bật điện lên lại trong lúc chờ kỹ thuật viên Antshome đến. 

Khảo sát thực tiễn công việc

Thợ Antshome khi đến nhà anh Sinh mang theo cả máy dò điện. Thợ Antshome xác minh đường dây điện âm tường ngay vị trí ổ cắm đã bị chập và nếu muốn bật điện lên lại phải thay thế. Tuy nhiên vì đây là điện âm tường nên quá trình thay thế buộc thợ phải đục tường tốn nhiều chi phí. Gia đình anh Sinh mong muốn Antshome mang đến giải pháp rẻ nhất. Do vậy, Antshome đã tiến hành đi đường dây cáp điện nổi đến khu vực chập điện thay thế. 

Đi đường dây cáp điện nổi thay thế

Đi đường dây điện nổi không tốn nhiều chi phí, không mất nhiều thời gian và tương đối dễ làm. Điểm trừ duy nhất của chúng đó là không mang lại tính thẩm mỹ bằng đường dây điện âm tường. Tuy nhiên, thợ Antshome đã cố gắng sắp xếp dây điện một cách thông minh và gọn gàng nhất. Sau đây là các bước đi đường dây cáp điện nổi. 

Bước 1: Thợ cách ly đoạn dây điện âm tường đã bị chập. 

Bước 2: Thợ đi đường dây cáp điện nổi chạy dọc theo vách tường và trần nhà đến thay thế khu vực chập điện. 

Bước 3: Tháo mặt nạ của ổ cắm điện cháy và loại bỏ các bộ phận của ổ cắm điện này. 

Bước 4: Lắp ổ cắm điện mới vào và đấu dây cáp điện vào ổ cắm điện này. 

Bước 5: Nối dây điện với các thiết bị khác xung quanh.

Bước 6: Dọn dẹp, vệ sinh và bật lại nguồn điện để kiểm tra. 

Kết thúc công việc

Thợ Antshome đã phản ứng nhanh chóng đến sự cố nhà anh Sinh và kịp thời can thiệp để khôi phục lại nguồn điện cho nhà anh. Trước khi ra về, thợ không quên lưu ý với anh Sinh những dấu hiệu bất ổn bên trong đường hệ thống điện nhà mình và những điều anh Sinh cần làm khi xảy ra sự cố chập điện. Anh Sinh cảm ơn sự tận tình của thợ và sẽ tiếp tục tin tưởng Antshome trong tương lai.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ