Đi Đường Ống Nước và Lắp Van Cho Tòa Nhà Công Ty Truyền Hình VTC

Đi Đường Ống Nước và Lắp Van Cho Tòa Nhà Công Ty Truyền Hình VTC

Trong tháng 11, Antshome nhận được một yêu cầu đặc biệt từ công ty truyền hình VTC để đi đường ống nước cho toàn bộ tòa nhà, tọa lạc tại đường Cộng Hòa, quận Tân Bình . Đại diện của VTC cho hay họ biết đến Antshome thông qua mạng internet và nhận thấy Antshome có được sự tín nhiệm cao từ đông đảo người dùng. Vì khối lượng công việc đi đường ống nước khá lớn nên Antshome đã áp dụng gói bảo trì doanh nghiệp cho VTC với chi phí chỉ bằng một nửa so với thuê thợ riêng hằng tháng. 

Khảo sát đường ống nước tòa nhà

Tòa nhà của VTC đã cũ nên các đường ống nước bị mài mòn dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước ra sàn nhà. Nước tràn ra ngoài làm thấm một số hạng mục của công trình và hao tổn chi phí tiêu thụ nước hàng tháng. Để chấm dứt tình trạng này, VTC đã nhờ Antshome thiết kế lại sơ đồ và đi đường ống nước tổng thể cho các tầng lầu của tòa nhà. Ngoài ra, VTC yêu cầu mỗi tầng lầu lắp thêm van để quản lý từng khu vực. Mỗi khi xảy ra sự cố chỉ cần khóa nước tại khu vực đó, không làm ảnh hưởng đến toàn bộ tòa nhà. 

Antshome đã cử những anh thợ giỏi nhất của mình đến khảo sát và trình bày những giải pháp đi đường ống nước tối ưu và báo giá minh bạch cho VTC. Sau khi nhận được sự đồng ý, Antshome bắt tay vào làm nhanh chóng để đảm bảo sự thuận tiện cho công việc của nhân viên VTC. 

Đi Đường Ống Nước và Lắp Van Cho Tòa Nhà Công Ty Truyền Hình VTC

Đọc thêm: Tìm Hiểu Các Dịch Vụ Sửa Chữa Ống Nước Trong Nhà Của Antshome

Các bước đi đường ống nước

Bước 1: Tìm vật liệu cần thiết bao gồm ống nước thay thế có công suất và tiết diện tương đương, van nước cần lắp đặt, v.v.

Bước 2: Lắp đặt ống cấp nước cho các nguồn nước trong tòa nhà. 

Bước 3: Đi đường ống nước cho các tầng lâu với khoảng cách ngắn nhất để tối ưu đường nước chảy và giảm chi phí cho quý công ty. Nẹp đường ống nước vào tường và bao bọc kỹ càng tránh va đập hoặc các tác động ngoại cảnh khác. 

Bước 4: Nối các đường ống thoát nước đến ống cống và bể phốt dưới hầm nhà. 

Bước 5: Lắp đặt van nước cho mỗi tầng theo như yêu cầu của VTC. 

Nhật kí sửa chữa liên quan: Đi Đường Ống Nước Âm Nhà Vệ Sinh và Lắp Máy Nước Nóng tại Quận 7

Kết thúc công việc 

Với gói bảo trì doanh nghiệp, Antshome sẽ đồng hành cùng VTC cho các vấn đề điện nước trong thời gian dài. Đại diện VTC rất vui vì sự cố rò rỉ nước đã không còn lặp lại và toàn bộ nhân viên cùng ban quản trị không phải lo lắng về đường ống nước không an toàn như trước. Mục tiêu Antshome hướng đến chính là sự vẹn toàn bên trong hệ thống đường nước và đường điện cho cơ sở vật chất của khách hàng, giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra sự cố không mong muốn.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ