Đi Lại Hệ Thống Điện Nổi Cũ Trước 1975 Quận 1

Phu Q1 đang thi công

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều khu nhà đã được xây dựng từ trước 1975, và thường thì hệ thống điện nổi của những ngôi nhà đó đã xuống cấp và dễ gây nên rò rỉ điện. Tổng đài Antshome có nhận được yêu cầu đi lại hệ thống điện nổi cũ cho gia đình anh Phú ở Quận 1. Anh Phú đi làm về khá trễ nên mong muốn thợ điện Antshome có thể hỗ trợ ngoài giờ cho gia đình anh. Tất nhiên, đó không phải là vấn đề với Antshome vì chúng tôi luôn có đội ngũ thợ túc trực 24/7 để dễ dàng xử lý các vấn đề như của gia đình anh Phú. 

hệ thống điện nổi

Quá trình đi lại hệ thống điện nổi

Các đường dây điện của gia đình Anh Phú khá lộn xộn và không được bao bọc kỹ càng. Các ống nhựa tròn bảo vệ dây điện đã vỡ nên ở một số điểm, dây điện buông thõng ra ngoài, cực kỳ nguy hiểm. Thợ điện Antshome đã tập hợp các đường dây điện chạy xung quanh nhà và đi lại hệ điện nổi.

Các hệ thống điện nổi, bao bọc bởi các ống nhựa cách điện tốt nhất, được chạy trên trần nhà và các mép tường để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho căn nhà. Sau đó, thợ Antshome tiến hành thay toàn bộ các ổ cắm điện cũ bằng những ổ cắm điện chất lượng cao và gắn CB cho các mạch điện trong nhà. Thợ Antshome cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để gia đình Anh Phú có thể nghỉ ngơi. Kết quả là hệ thống điện trở nên gọn gàng hơn, cũng như đảm bảo an toàn sinh hoạt cho gia đình Anh Phú. 

Đi lại hệ thống điện nổi quận 1

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ