Dò Tìm Rò Rỉ Nước Âm Sàn Tại Quận Bình Thạnh

Dò tìm rò rỉ nước âm sàn

Sáng ngày 30/1/2021, anh Hải ở đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh có yêu cầu Antshome dò tìm rò rỉ nước âm sàn cho khu vực tường phòng khách. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome phục vụ khách hàng lần này nhé!

Yêu Cầu Khách Hàng

Anh Hải trong một vài tháng gần đây phát hiện tường nhà mình có vết ẩm mốc, chuyển màu và thành tường bị bong tróc. Ban đầu anh Hải nghi ngờ là do nước mưa lâu ngày thấm vào bên trong. Tuy nhiên, hóa đơn tiền nước giữa các tháng có sự thay đổi đáng kể. Điều này chứng tỏ nhà anh đã bị rò rỉ đường ống nước âm. 

Dò Tìm Rò Rỉ Nước Âm Sàn

Dựa trên những dấu hiệu kể trên, chúng ta có thể dự đoán khả năng xảy ra rò rỉ. Bước tiếp theo, chúng ta truy tìm vị trí đang rò rỉ. Đây là công việc quan trọng nhất và nếu người thợ không dày dặn kinh nghiệm sẽ rất khó có thể xác định. 

Để hạn chế tối đa khả năng xảy ra sai sót, Antshome áp dụng những công nghệ tân tiến nhất được nhập khẩu từ Mỹ, đó là máy dò tìm rò rỉ nước. Máy có khả năng xác định vị trí rò rỉ chuẩn xác tránh việc phải đục tường hay gỡ gạch lót sàn. Bằng loại máy này, thợ Antshome đã dò tìm thành công vị trí rò rỉ dưới sàn nhà. 

Tìm hiểu thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Rò Rỉ Nước Âm Tường

Tại Sao Đường Ống Nước Bị Rò Rỉ

Đường ống nước nhà anh Hải đã được lắp đặt từ khá lâu, qua thời gian sử dụng, ống bị hao mòn đáng kể. Ngoài ra, anh Hải cho hay, cách đây vài tháng, anh có lát lại nền nhà nên nhiều khả năng trong quá trình thi có xảy ra va chạm khiến đường ống bị ảnh hưởng. 

Các Bước Khắc Phục Rò Rỉ Nước Âm Sàn

Bước 1: Ngắt nguồn nước trong nhà. Vì đồng hồ nước của nhà Hải được chôn dưới sàn nhà nên thợ phải gỡ tấm gạch sàn mới tắt được nước. 

Tháo gần gạch lót sàn nơi đồng hồ nước

Bước 2: Tháo phần gạch lót nơi vị trí bị rò rỉ. 

Bước 3: Thay đường ống nước bị rò rỉ. 

Thay đường ống nước bị rò rỉ

Bước 4: Kiểm tra đường ống nước mới và lắp lại các phần gạch lót về vị trí cũ. 

Tìm hiểu thêm: Khắc Phục Sự Cố Vỡ Ống Nước

Kết Thúc Công Việc

Anh Hải rất hài lòng với chất lượng công việc cũng như tiến độ hoàn thành nhanh chóng của Antshome. Cảm ơn anh đã tin tưởng Antshome và chúc cho gia đình anh một năm mới an khang, thịnh vượng!

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ