Khắc Phục Sự Cố Chập Điện Nổi Tại Quận 10

Khắc phục sự cố chập điện nổi tại quận 10

Ngày 15/9/2020, Antshome có nhận được một yêu cầu của anh Việt sống trên đường 3 tháng 2 Quận 10 để khắc phục sự cố chập điện nổi. Gia đình anh Việt sau giờ làm việc về nhà thì phát hiện tivi cũng như các thiết bị điện trong phòng khách không hoạt động.

sửa chữa chập điện tại quận 10

Hiện tượng chập điện chỉ xảy ra cục bộ nên mọi sinh hoạt như tắm rửa, nấu nướng vẫn diễn ra bình thường. Tuy sự cố xảy ra ngoài giờ hành chính nhưng anh Việt vẫn muốn tivi và các thiết bị khác hoạt động bình thường phục vụ nhu cầu giải trí cho gia đình buổi tối nên anh liền gọi cho thợ sửa điện Antshome. Lúc đó sắp đến giờ tan ca của anh thợ nhưng vì trách nhiệm phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu, anh vẫn có mặt nhanh chóng sau cuộc gọi của anh Việt.

Xác định nguyên nhân xảy ra sự cố

Ban đầu khi gọi cho Antshome, anh Việt cho rằng ổ cắm của các thiết bị điện trong nhà bị hư nên không thể dẫn điện đến các thiết bị. Tuy nhiên, khi thợ Antshome đến kiểm tra thì phát hiện đường dây điện nổi nối đến ổ cắm ở phòng khách bị chập. Nguyên nhân chập điện là do các đường dây đã sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ làm chạm chập đứt dây, làm mất điện. Giải pháp cho tình trạng hiện tại của nhà anh Việt là thay đường dây mới có chất lượng tốt hơn. 

Đọc thêm: 5 Dấu Hiệu Bạn Cần Gọi Thợ Sửa Điện

Sửa chữa, khắc phục chập điện

  • Khi nói chuyện qua điện thoại, đội ngũ thợ sửa điện Antshome đã yêu cầu anh Việt ngắt nguồn điện đi vào khu vực chập điện ở phòng khách để đảm bảo an toàn chờ anh thợ đến. 
  • Khi đến, anh thợ Antshome triển khai phương án nâng cấp dây nguồn và đường dây điện đạt chuẩn chất lượng. Nhà anh Việt sử dụng đường điện nổi, không phải đục tường như đường điện âm, nên việc thay mới diễn ra khá nhanh. 
  • Sau khi đã hoàn thành công việc lắp đặt, anh thợ Antshome cố định các đường dây điện vào các ống nẹp nhựa chạy dọc tường để đảm bảo cách điện cho gia đình. 
  • Anh thợ kiểm tra một vòng căn nhà một lần nữa để kiểm tra tránh sự cố khác có thể xảy ra trong nhà. 

Kết thúc công việc

Anh Việt kiểm tra các đường dây điện mới được thay mới và rất hài lòng với chất lượng cũng như độ nhanh nhẹn của anh thợ Antshome. Cuối ca, anh thợ hướng dẫn cho gia đình anh Việt những biện pháp phòng tránh sự cố chập điện mùa nắng nóng, và anh cũng không quên dọn dẹp lau chùi sạch sẽ khu vực thi công của mình rồi mới ra về. Như vậy, anh thợ sửa điện Antshome đã giúp cho anh Việt có một buổi tối trọn vẹn bên gia đình!

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ