Lắp Camera An Ninh Tại Quận 12

Lắp camera an ninh tại quận 12

Ngày cuối tháng 31/1/2021, Antshome nhận được yêu cầu của chị Thảo tại Quận 12 để lắp camera an ninh cho khu vực nhà chị. Hãy cùng tìm hiểu trường hợp này cùng Antshome nhé!

Yêu Cầu Khách Hàng

Dạo gần đây, khu phố nhà chị Thảo thường xuyên xảy ra trộm cắp vào ban đêm. An ninh lỏng lẻo khiến cho chị cảm thấy bất an. Vì lý do này, chị muốn lắp nhiều camera trước sân và trong nhà. Ngoài ra, chị còn yêu cầu lắp thêm một camera ở vị trí ngoài ngõ để có thể quan sát đường phố, giúp hàng xóm láng giềng truy xuất khi cần thiết, bảo vệ tài sản. 

Khảo Sát Vị Trí Lắp Camera An Ninh

Thợ Antshome hẹn đến nhà chị Thảo vào ngày nghỉ của chị để khảo sát vị trí và đường dây lắp đặt camera. Thợ và chị thống nhất sẽ lắp 1 camera ở phòng khách, 1 camera trước sân quan sát khu vực nhà ở và 1 camera trước nhà hướng ra ngoài đường. Thợ Antshome cũng tiến hành đo đạc cách đi dây cần thiết để chuẩn bị vật tư một cách chu đáo nhất. 

Các Bước Lắp Camera An Ninh

Bước 1: Đấu nối dây điện dẫn của camera. 

Bước 2: Cố định vị trí lắp camera. 

Bước 3: Đi dây điện dẫn dọc theo các vách tường và trần nhà để đảm bảo thẩm mỹ. 

Bước 4: Nối dây điện với nguồn điện. 

Bước 5: Kiểm tra hoạt động của camera. 

Đọc thêm: Thay Bóng Đèn Mới Cho Công Ty Tân Việt tại Quận 10

Kết Thúc Công Việc

Chị Thảo rất hài lòng và vui mừng vì từ nay chị có thể yên tâm sinh hoạt mà không lo sợ trộm cắp. Antshome cũng cảm thấy tự hào vị đóng góp một phần giúp tăng độ an toàn cho gia đình chị Thảo. Nhân dịp năm mới, Antshome cũng chúc gia đình chị nhiều niềm vui, an khang, thịnh vượng. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ