Lắp Hệ Thống Điện 3 Pha Cho Tiệm Bánh Ở Quận 5

Lắp Hệ Thống Điện 3 Pha Cho Tiệm Bánh Tại Quận 5

Ngày 23/11/2020, Antshome nhận được yêu cầu của tiệm bánh Crazy Oven, nằm ở đường Ngô Quyền, Quận 5, để lắp hệ thống điện 3 pha. Điện 3 pha giúp là dòng điện có công suất lớn hơn (380V) so với điện dân dụng 220V thông thường, phục vụ mục đích kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp. 

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Anh chị chủ quán Crazy Oven vừa nhập về một lò nướng lớn để có thể phục vụ công việc làm bánh được tốt hơn. Lò nướng mới có công suất rất lớn mà đường điện trong nhà không thể nào đáp ứng được. Vì vậy, anh chị muốn Antshome lắp hệ thống điện 3 pha để phù hợp với công việc kinh doanh của gia đình. 

Antshome khi nhận được cuộc gọi đã hẹn anh chị ngay trong buổi chiều cùng ngày để kỹ thuật viên đến kiểm tra khảo sát và lên kế hoạch cách bố trí dây cũng như số lượng vật tư cần thiết trước khi thi công. Để không phải đục tường, thợ sửa điện và chủ nhà đã nhất trí nối các đường dây cáp nổi chạy dọc theo tường và trần nhà. 

Có thể bạn quan tâm: Lắp Đặt – Sửa Chữa Tủ Điện Công Nghiệp 3 Pha

Các bước lắp hệ thống điện 3 pha 

Đấu tủ điện

Bước 1: Lựa chọn tủ điện phù hợp. Vì số lượng phụ tải không nhiều, chỉ để phục vụ lò nướng nên chỉ cần 1 công tơ điện và 1 aptomat.

Bước 2: Lắp tủ điện lên vị trí định sẵn. Đặt tủ điện ở nơi có thể dễ dàng quan sát và phản ứng khi xảy ra sự cố. 

IMG 4679

Bước 3: Đấu dây điện qua các thiết bị trên tủ điện để sẵn sàng nối với các nguồn điện trong nhà. 

Đi đường dây điện

Bước 1: Lắp các đường dây điện cho các thiết bị trong nhà. Bao bọc dây dẫn điện bằng nẹp nhựa và cố định chúng dọc theo tường và trần nhà. 

Lắp Hệ Thống Điện 3 Pha Cho Tiệm Bánh Tại Quận 5

Bước 2: Lắp máy ổn áp chạy kèm để có thể lấy đầu ra 220V/110V phục vụ sinh hoạt bình thường. 

Bước 3: Chạy thử nghiệm điện 3 pha và bàn giao cho anh chị chủ quán.

Tìm hiều thêm: Dịch Vụ Lắp Đặt Đồng Hồ Điện Tại Nhà

Kết thúc công việc

Công việc lắp hệ thống điện 3 pha chỉ kéo dài khoảng 1 ngày cho anh chị chủ có thể mau chóng thử nghiệm lò nướng. Đây là công việc trọn gói bao gồm vật tư và lắp đặt nên tiệm Crazy Oven sẽ nhận được bảo hành lâu dài từ Antshome để quán có thể yên tâm kinh doanh mà không lo sự cố!

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ