Lắp Mới Máy Lạnh Treo Tường Tại Quận 5

máy lạnh 4

Nhật ký sửa chữa ngày 1/9 theo chân thợ sửa chữa điện lạnh Antshome đến nhà của anh Dũng trên đường Hùng Vương, Quận 5 (Gần Co.opmart Hùng Vương) để lắp mới máy lạnh treo tường

Tư vấn lắp mới lạnh treo tường

Trước đó, anh Dũng cũng đã liên hệ Antshome để kiểm tra máy lạnh treo tường trong phòng ngủ của anh liên tục gặp sự cố. Thợ điện lạnh Antshome tháo dỡ máy lạnh ra thì thấy hầu như mọi bộ phận đã bị rỉ sét nghiêm trọng. Vì máy lạnh đấy của anh Dũng đã sử dụng được 10 năm nên anh muốn thay mới. Antshome tư vấn tận tình và chọn giúp anh loại máy lạnh treo tường mới của Panasonic đảm bảo độ bền cao. 

Các bước lắp mới lạnh treo tường

  • Bước 1: Bước đầu tiên luôn là “an toàn trên hết”. Thợ điện lạnh Antshome ngắt nguồn điện của máy lạnh để đảm bảo an toàn cho cả thợ lẫn chủ nhà. 
  • Bước 2: Thợ căn đo vị trí, lắp giá treo dàn lạnh lên vị trí của giá treo cũ, không để xiêu vẹo khi lắp dàn lạnh và cố định bằng ốc vít
Các bước lắp mới máy lanh treo tường
  • Bước 3: Đi đường ống dây đồng và dây dẫn nước thay thế cho đường ống cũ. thợ Antshome đặc biệt phải quấn cách nhiệt kỹ càng, đúng kỹ thuật tránh gây thất thoát hơi lạnh và môi chất làm lạnh. 
  • Bước 4: Đấu nối các dây điện bên trong hộp điện của máy lạnh treo tường.
  • Bước 5: Lắp dàn lạnh lên giá đỡ. 
máy lạnh treo tường Panasonic
Máy lạnh treo tường Panasonic lắp mới cho nhà anh Dũng
  • Bước 6: Nối đường ống dây đồng đến vị trí của dàn nóng bên ngoài trời.
  • Bước 7: Loe ống đồng giữa của dàn lạnh và dàn nóng bằng kìm chuyên dụng để đảm bảo ống đồng không bị rò rỉ hơi lạnh và môi chất làm lạnh.

Kết thúc công việc

Vì phải thi công trong phòng ngủ nên bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thợ điện lạnh Antshome vẫn chú ý rất kỹ đến vấn đề vệ sinh hạn chế tối đa bụi bám. Thợ dùng những tấm che lớn phủ phần giường ngủ và các vật dụng khác trong phòng. Sau khi hoàn thành lắp đặt, thợ không quên lau chùi sạch sẽ phòng ngủ cho anh Dũng. Ngoài ra, thợ Antshome còn kiểm tra, vệ sinh các máy lạnh khác trong nhà. 

Đọc thêm: Hướng Dẫn Cách Tự Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà

Việc lắp mới máy lạnh treo tường khá tốn thời gian nhưng thợ Antshome cố gắng thi công trong thời gian ngắn nhất đảm bảo sinh hoạt bình thường cho gia đình anh Dũng.Với chiếc máy lạnh lắp mới này, anh Dũng sẽ nhận được bảo hành lên tới 12 tháng. Cuối cùng, thợ kiểm tra máy lạnh hoạt động mượt mà trước khi bàn giao cho anh Dũng và ra về. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ