Sửa Bồn Rửa Chén Cho Khách Hàng tại Quận 7

Sửa Bồn Rửa Chén Cho Khách Hàng tại Quận 7

Ngày 14/12/2020, Antshome nhận được yêu cầu từ anh Lucas ở Quận 7 để sửa bồn rửa chén đã xuống cấp trầm trọng. Anh Lucas lâu nay đã không sử dụng bồn rửa chén này này do nhà để không và nay anh muốn cải tạo lại trước khi cho khách thuê. 

Khảo sát sửa bồn rửa chén cho khách hàng

Thợ Antshome hẹn anh Lucas vào một ngày anh không phải đi làm để anh có thể tiện giám sát sửa chữa. Trong quá trình khảo sát bồn rửa chén của nhà, thợ phát hiện vấn đề rò rỉ nghiêm trọng tại vị trí này. Có 3 điểm rò rỉ bên trong hệ thống làm ảnh hưởng thấm nước đến các khu vực khác trong nhà đó là phần ống cấp nước, bộ xả bồn rửa và vòi nước. Thợ Antshome và anh Lucas thống nhất sẽ thay thế các bộ phận hư bằng vật tư có chất lượng cao để người thuê nhà không phải mất chi phí sửa chữa sau này. 

Bạn có thể xem thêm tình trạng bồn rửa chén nhà anh Lucas qua video sau đây:

Tìm hiểu thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Rò Rỉ Nước Âm Tường

Các bước sửa bồn rửa chén

Sau đây là quy trình sửa chữa, thay thế các thiết bị bồn rửa mà Antshome áp dụng cho nhà anh Lucas. Tuy nhiên, trước khi sửa chữa, chúng ta phải lưu ý ngắt nguồn nước để đảm bảo an toàn. 

Thay dây cấp nước bồn rửa chén

Việc thay dây cấp nước khá đơn giản. Thợ Antshome chỉ cần một số dụng cụ cơ bản để tháo và lắp dây vào vị trí cũ. Loại dây mà Antshome lựa chọn thường được báo là từ vật liệu inox 304. Mặc dù vậy, chúng ta không nên hiểu sai rằng phần đầu ren và vỏ dây bên ngoài làm từ inox nhưng phần ống bên trong chỉ là nhựa, cao su mềm như các loại khác. Để đảm bảo độ bền cao, thợ Antshome đã chọn loại dây có giá thành cao hơn một chút so với những loại không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên thị trường. 

Sửa Bồn Rửa Chén Cho Khách Hàng tại Quận 7

Thay bộ xả bồn rửa chén

Bước 1: Mở đai ốc và đưa rốn xả nước vào lỗ hở trên mặt chậu rửa để lắp rốn xả cho chậu rửa.

Bước 2: Lắp gioăng cao su, dùng mỏ lết siết chặt đai ốc vào phần dưới của rốn xả nước. 

Bước 3: Sắp xếp các bộ phận của bộ xả để lắp đặt theo thứ tự, tiến hành lắp đặt các bộ phận của bộ xả vào rốn, dùng mỏ lết vặn chặt đai ốc.

Bước 4: Kết nối bộ xả với ống thải nước, dùng cờ lê để vặn chặt các ốc chốt kết nối lại với nhau.

Bước 5: Thực hiện thao tác xả nước kiểm tra bộ xả xem có hiện tượng rò rỉ hay không.

Bước 6: Vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành.

Sửa Bồn Rửa Chén Cho Khách Hàng tại Quận 7

Thay vòi nước bồn rửa chén

Bước 1: Vệ sinh đường ống cấp thoát nước khu vực bếp nhà anh Lucas bằng cách mở van tổng và các van nhánh để chảy tự do trong 4 – 5 phút. Sau đó khóa van trực tiếp tới vòi cần thay thế.

Bước 2: Dùng kìm và mỏ lết tháo các ốc nối giữa đường ống dây cấp nước với vòi nước hiện tại.

Bước 3:  Dùng mỏ lết tháo ốc giữ liền vòi nước với chậu rửa bát nằm vị trí phía dưới của vòi nước. Khi tháo ốc xong bạn nhấc bộ phần vòi rửa lên khỏi vị trí của chậu rửa.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực vòi rửa.

Bước 5: Thay vòi nước mới vào vị trí vừa nhấc vòi cũ ra.

Bước 6: Lắp ốc cố định vị trí phía dưới bồn rửa chén bát và nối vòi với nguồn cấp nước.

Bước 7: Mở van nước và kiểm tra hoạt động của vòi nước. Tiến hành xả nước trên bộ vòi nước mới thay thế để kiểm tra hiệu quả và những rò rỉ nước nếu có để khắc phục và hoàn thành việc thay thế.

Sửa Bồn Rửa Chén Cho Khách Hàng tại Quận 7

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Sửa Bồn Rửa Chén Tại Nhà

Kết thúc công việc

Công việc sửa bồn rửa chén cho anh Lucas tại Quận 7 không quá khó khăn nhưng thợ Antshome vẫn tập trung đến từng chi tiết nhỏ nhất để gia đình có thể yên tâm sinh hoạt trong thời gian dài mà không phát sinh bất cứ hỏng hóc nào. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ