Sửa Đường Ống Nước Âm Tường Bị Vỡ tại Quận 8

Sửa Đường Ống Nước Âm Tường Bị Vỡ tại Quận 8

Ngày 20/4/2021, Antshome nhận được yêu cầu từ anh Linh, hiện đang sinh sống tại nhà riêng ở quận 8, về vấn đề hóa đơn tiền điện tăng cao. Hãy cùng tìm hiểu cách xử lý vấn đề của Antshome trong trường hợp này nhé!

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Anh Linh gọi đến Antshome để nhờ tư vấn cho ngôi nhà anh bị thất thoát nước. Hóa đơn tiền nước hằng tháng của nhà anh luôn cố định. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây đã tăng cao. Thông thường, Antshome sẽ khuyên khách hàng kiểm tra lại đường ống nước nhà mình vì khi tiền nước chỉ tăng từ 100,000đ đến 200,000đ thì sẽ không đủ chứng minh ống nước bị vỡ. Trong trường hợp nhà anh Linh, sau khi tìm hiểu kỹ, với mức tiền nước tăng gấp 4 lần, thợ Antshome xác định là do vỡ đường ống nước âm tường và đã cử kỹ thuật viên đến kiểm tra. 

Khảo sát công việc

Thợ Antshome dùng máy dò tìm rò rỉ nước và phát hiện khu vực ống nước nằm gần máy bơm có dấu hiệu bị vỡ. Đối với sự cố này, thợ phải đục tường và thay thế đường ống nước âm tường mới, nhưng chi phí sẽ rất cao. Vì vậy, vừa mang đến giải pháp hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí cho nhà anh Linh, Antshome đề xuất đi đường ống nước nổi chạy dọc tường từ máy bơm đến các nguồn nước khác trong nhà. Sau khi nhận được sự đồng ý của anh Linh, thợ Antshome tiến hành vào việc. 

Tìm hiểu thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Rò Rỉ Nước Âm Tường

Đi đường ống nước nổi thay thế

Bước 1: Ngắt nguồn cấp nước ở khu vực tường thi công. 

Bước 2: Cách ly đường ống nước âm tường bị vỡ khỏi mạch nước trong nhà.

Bước 3: Lắp các đường ống nước nổi với áp lực phù hợp từ máy bơm đến các vị trí khác. 

Bước 4: Nẹp đường ống nước vào sát chân tường, chân cầu thang để không bị vướng khi người di chuyển và tránh va chạm làm vỡ ống nước. 

Bước 5: Mở nước và kiểm tra lại đường ống nước. 

Kết thúc công việc

Anh Linh đã cảm ơn thợ Antshome đã tận tình hỗ trợ gia đình anh. Khác với các đơn vị sửa chữa điện nước trên thị trường, Antshome luôn nói không với các chi phí gian lận và không ép khách hàng phải chi nhiều tiền sửa chữa. Thay vào đó, Antshome đóng vai trò như một người bạn đồng hành cho căn nhà bạn, luôn tư vấn mọi giải pháp an toàn với chi phí thấp nhất.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ