Sửa Máy Bơm Bị Hư Giắc Co tại Gò Vấp

Sửa máy bơm bị hư giắc co

Ngày 20/4/2021, Antshome nhận được yêu cầu từ anh Bình ở Gò Vấp về trường hợp nhà mất nước. Anh kiểm tra không thấy có thông báo cúp nước từ nhà cung cấp nên đã nghi ngờ đường ống nước nhà mình gặp sự cố. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome xử lý “ca” này như thế nào nhé!

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Gia đình anh Bình gặp bất tiện khi không có nước dùng sinh hoạt. Anh Bình không rõ nguyên nhân từ đâu nên ban đầu đã tự dò tìm vị trí làm nghẽn đường nước. Anh Bình kiểm tra bồn chứa thì phát hiện không có nước. Do đó, anh cho rằng bồn nước nhà mình bị hỏng. Vì nóng vội muốn khôi phục nước sinh hoạt, anh Bình đã yêu cầu Antshome đến sửa bồn nước. Tuy nhiên, có nhiều thủ phạm gây nên vấn đề này và tư vấn viên Antshome đã giải thích cho anh Bình hiểu và cử kỹ thuật viên có chuyên môn đến nhà anh sau 30 phút. 

Tìm hiểu thêm: Tại sao máy bơm không hoạt động?

Khảo sát công việc

Khi đến nơi, thợ bắt tay vào đi tìm nguyên nhân. Phương pháp thợ làm đó là đi dò ngược đường nước từ vị trí bồn chứa. Sau đó, thợ phát hiện máy bơm nhà anh Bình là nguyên nhân của vấn đề. Máy bơm bị hư giắc co khiến đường ống nước bị rò làm mất áp lực nước. Vì máy bơm ít được để ý nên đã anh Bình đã không phát hiện ra lỗi máy bơm. Qua hình bên dưới, chúng ta có thể thấy giắc co ống nước nối máy bơm bị phình to và cản trở đường nước. Máy bơm đóng rất nhiều bụi chứng tỏ máy bơm ít được chăm sóc. 

Giắc co máy bơm phình to

Sửa máy bơm bị hư giắc co

Sau đây là các bước thợ Antshome sửa máy bơm cho nhà anh Bình:

Bước 1: Đầu tiên thợ ngắt nguồn nước máy bơm để đảm bảo an toàn. 

Bước 2: Thợ tháo ống nước nối máy bơm và tháo giắc co bị hư ra ngoài. 

Bước 3: Thay giắc co mới. Dùng keo kính PVC để kết nối 2 đầu của giắc co với đường ống. 

Bước 4: Siết chặt đường ống với giắc co bằng vòng ren. 

Bước 5: Lắp thêm van bật tắt nước để anh Bình có thể điều chỉnh theo nhu cầu. 

Bước 6: Bật lại nguồn nước và kiểm tra để đảm bảo giắc co không bị hở. 

Sửa máy bơm bị hư giắc co

Kết thúc công việc

Sau khi hoàn tất công việc, nhà anh Bình đã khôi phục được nước sinh hoạt. Anh Bình rất hài lòng vì thợ Antshome không những nhanh nhẹn mà còn tác phong rất chuyên nghiệp. Thợ Antshome không quên vệ sinh máy bơm và khu vực đặt máy bơm để hạn chế bất cứ lỗi phát sinh nào.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ