Sửa Máy Bơm Bị Rò Rỉ Nước Quận 5

Bảo Q5 after

Antshome có nhận được yêu cầu của anh Bảo ở Quận 5 kiểm tra máy bơm bị rò rỉ nước. Anh Bảo sử dụng máy bơm đẩy cao để bơm nước lên bồn trước khi cấp ngược lại xuống các vị trí khác nhau. Sau khi thấy nước được bơm lên yếu, Anh Bảo đi kiểm tra máy bơm thì phát hiện nước rỉ ra lênh láng trên sàn do ống bơm bị xì. Anh Bảo đã xử lí chắp vá bằng cách quấn keo xung quanh ống nước để tránh nước tiếp tục rỉ ra ngoài.

Sửa máy bơm bị rò rỉ nước Quận 5

Chỉ 30 phút sau khi nhận được yêu cầu, thợ nước Antshome đã có mặt tại tư gia của anh Bảo ở Quận 5. Thợ nước tắt nguồn nước của máy bơm và tiến hành kiểm tra xem ngoài đường ống nước, máy bơm còn gặp sự cố nào khác hay không. Thợ phát hiện keo được dán ở mối nối với đường ống nước có dấu hiệu mục ra và mối nối ren chưa được gắn kĩ gây rò rỉ nước.

Xử Lý Máy Bơm Bị Rò Rỉ Nước

Thợ Antshome cuốn thêm cao su lụa bên ngoài mối nối và siết chặt ren đến giới hạn của nhà sản xuất. Còn về phần ống nước, thợ nước tháo dỡ và thay thế ống nước mới. Để tránh trường hợp ống nước bị vỡ trong tương lai, thợ đã sử dụng ống nước chất lượng có độ bền cao. Thợ nước Antshome đã khắc phục máy bơm bị rò rỉ nước nhanh chóng, đảm bảo sinh hoạt thuận lợi cho gia đình Anh Bảo. 

Bảo Q5 after

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ