Xử Lý Nghẹt Ống Bơm Máy Lạnh Mẹ Bồng Con Quận 7

Xử lý nghẹt ống bơm máy lạnh mẹ bồng con Quận 7

Chủ nhật, ngày 30/8/2020, đội ngũ thợ điện lạnh Antshome nhận được yêu cầu xem máy lạnh mẹ bồng con bị báo lỗi của chị Tiên ở khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Chị Tiên là khách hàng quen thuộc của Antshome. Chị đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh và rất hài lòng với tiến độ cũng như chất lượng nên tiếp tục tin tưởng Antshome cho vấn đề máy lạnh lần này. Hiện tại, chị Tiên đang sinh sống cùng với mẹ tại căn hộ cao cấp Riverpark Premier (còn được gọi là chung cư Riverpark 2) trên đường Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7.

Đọc thêm: Thợ Vệ Sinh Máy Lạnh Âm Trần (Máy Lạnh Mẹ Bồng Con) Quận 7

Xác định vấn đề của máy lạnh mẹ bồng con

Chị Tiên mở máy lạnh mẹ bồng con hiệu Samsung, nhưng bảng điều khiển liên tục chớp nháy. Máy lạnh mở được 5 giây sẽ tự động tắt. Đây là một sự cố khá khẩn cấp, rất khó để có thể tự xử lý tại nhà. Ngoài ra, giữa thời tiết oi bức như ở TP.HCM, thật không dễ dàng để có thể sinh hoạt nếu không có máy lạnh. Vì vậy, chị Tiên liền lập tức gọi thợ điện lạnh Antshome đến kiểm tra. Đã hơn 7 giờ tối ngày Chủ Nhật, 2 thợ điện lạnh thường trực ở Quận 7 dù đã nghỉ ca vẫn lập tức có mặt, trong khi trên người vẫn còn đang mặc bộ quần áo đi chơi, uống cà phê cuối tuần. 

Khi 2 bạn thợ mở máy lạnh giấu trần ra thì phát hiện máy bơm lẫn phao bị nghẹt. Thợ Antshome ngắt nguồn điện của máy lạnh đi để tháo ra và kiểm tra kỹ hơn bên trong. Lúc mở ra phát hiện máy bơm và phao có đọng lại một lớp phèn dơ màu cam. Thợ kiểm tra luôn ống thoát nước ra ngoài thì tiếp tục thấy phần phèn dơ đấy bám bên trong làm nghẹt ống. 

Xử lý nghẹt ống bơm và phao của máy lạnh mẹ bồng con

Theo nguyên lý hoạt động của máy lạnh mẹ bồng con, bảng điều khiển được kết nối từ với phao (có cảm biến) nên chúng ta chỉ có thể điều khiển khi hoạt động của phao và ống bơm không bị gián đoạn. Trong trường hợp của nhà chị Tiên, phao và ống bơm đều bị nghẹt nên bộ điều khiển liên tục báo lỗi, khiến cho máy lạnh không hoạt động được. 

2 bạn thợ điện lạnh Antshome phải vệ sinh ống bơm và phao sạch sẽ để đảm bảo quá trình bên trên không bị gián đoạn. Các bạn đem cả hai vật đó vào nhà vệ sinh, dùng khăn lau phần ngoài và dùng tăm bông đi bên trong các kẽ nhỏ. Công việc này tuy không khó nhưng đòi hỏi độ tỉ mỉ cao nên rất khá tốn thời gian. Thợ Antshome, với bất cứ công việc nào, cũng đều cố gắng hoàn thành một cách hoàn hảo nhất đảm bảo những sự cố như thế này xảy ra trong tương lai. 

Kết thúc công việc

Sau khi vệ sinh kỹ lưỡng, các bạn thợ gắn ống bơm và phao trở lại, cũng như kiểm tra máy lạnh đã chạy mượt trở lại hay chưa. Khi đã chắc chắn không còn vấn đề nào với máy lạnh mẹ bồng con Samsung của nhà chị Tiên, thợ tiến hành lau chùi từng chỗ trong nhà vệ sinh, và chào khách hàng rồi về. 

IMG 5256
Thợ dọn dẹp trước khi về

Thợ sửa chữa điện lạnh Antshome luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn trong mọi hoàn cảnh, ngay cả thời gian ngoài giờ vì sự thoải mái của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của đội ngũ Antshome.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ