Sửa Rò Rỉ Đường Ống Nước Nổi tại Quận 5

Sửa Rò Rỉ Đường Ống Nước Nổi tại Quận 5

Ngày 20/4/2021, Antshome nhận được yêu cầu từ chị Nhung ở quận 5 để sửa rò rỉ đường ống nước nổi và chống thấm. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome chăm sóc khách hàng lần này nhé!

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Chị Nhung hiện sinh sống cùng gia đình ở một khu tập thể ở quận 5. Vì căn nhà được xây từ khá lâu nên xuống cấp rất nhiều. Các mảng tường đã mục và đường ống nước nổi bị hao tổn. Điều này gây lo lắng cho gia đình chị Nhung vì luôn tiềm ẩn rủi ro về sự cố điện nước. Do đó, chị mong muốn thợ Antshome đi lại đường ống nước nổi bị rò rỉ chạy ngay bên ngoài nhà chị. Nước rỉ ra từ ống đã thấm vào tường và cách cửa sổ nhà chị khiến làm cửa sổ bị mục gây khó khăn trong việc đóng mở. Thiệt hại của việc rò rỉ nhỏ ở đường ống nước là rất lớn. 

Khảo sát công việc

Khi kỹ thuật viên Antshome đến nơi thì đúng như trao đổi qua điện thoại của chị Nhung. Ống nước nổi chạy xung quanh nhà đã mục nghiêm trọng và có thể bị vỡ bất cứ lúc nào. Đó là do ống nước đã được lắp đặt từ lâu và chất lượng của các ống nước cũ không thể nào sánh bằng các đường ống ngày nay. Thợ tiến hành đo đạc kích thước các đường ống kỹ càng và đi mua vật tư cần thiết. 

Các bước đi đường ống nước nổi

Bước 1: Đầu tiên thợ ngắt nguồn cấp nước trong nhà để đảm bảo an toàn khi thi công. 

Bước 2: Tháo đường ống nước ra khỏi nguồn nước cấp. 

Bước 3: Thay thế đường ống nước mới. Antshome chủ động chọn loại ống nhựa PVC để đảm bảo độ bền cho gia đình. 

Bước 4: Kiểm tra và thử áp lực nước để nhằm mục đích bảo đảm nguồn nước đến được các đầu thiết bị nước trong nhà và quan trọng vẫn chảy mạnh, nhanh. 

Bước 5: Dọn dẹp, vệ sinh khu vực thi công. 

Tìm hiểu thêm: 5 Dấu Hiệu Bạn Cần Gọi Thợ Sửa Ống Nước

Kết thúc công việc

Vậy là từ nay gia đình chị Nhung có thể yên tâm về đường ống nước nhà mình sẽ không bị rò rỉ nữa. Antshome cam kết sẽ đồng hành cùng gia đình trong vấn đề điện nước, để biến dù căn nhà cũ nhưng độ an toàn vẫn được đảm bảo.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ