Sửa Rò Rỉ Nước Gây Thất Thoát Bồn Chứa tại Quận 1

Sửa Rò Rỉ Nước Gây Thất Thoát Bồn Chứa tại Quận 1

Đầu tháng 11, Antshome nhận được yêu cầu sửa rò rỉ nước ở vị trí bồn chứa nước tại nhà riêng của khách hàng tên Bình tại Quận 1. Anh Bình phát hiện nước trong nhà chảy yếu bất thường nhưng không rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu. Mặc dù anh đã áp dụng biện pháp thông nghẹt đường ống nước nhưng sự cố vẫn không được khắc phục. Đồng thời, hóa đơn tiền nước cũng ngày một tăng. Đến khi anh kiểm tra bồn chứa, mực nước liên tục giảm và đường ống dẫn nước xuất hiện vết rò rỉ. 

Khảo sát công việc

Khi nhận được yêu cầu sửa rò rỉ nước của anh Bình, đội ngũ thợ sửa nước của Antshome đã ngay lập tức lên đường. Tổng đài viên hướng dẫn anh Bình cách khóa van nước bồn chứa trong lúc đợi thợ đến tránh thất thoát nước gây lãng phí cho gia đình. 

Đường ống nước nối bồn chứa ở nhà anh Bình đã được sử dụng trên 10 năm nên mài mòn là điều không thể tránh khỏi. Cụ thể, ở vị trí các mối nối bị xì nước. Tình trạng đã trở nên nghiêm trọng và nếu chỉ đơn giản là thay thế các mối nối thì trong tương lai sẽ tiếp diễn các hỏng hóc ngoài mong muốn. Cuối cùng anh Bình quyết định để thợ Antshome đi lại hệ thống ống nước nổi nối với bồn chứa để đảm bảo độ bền lâu dài. 

Bài viết liên quan: Vì Sao Nước Chảy Yếu và Cách Khắc Phục

Các bước sửa rò rỉ nước 

Bước 1: Trước khi bước vào công việc sửa chữa, thợ Antshome ngắt nguồn nước để đảm bảo tiện lợi và an toàn thi công.

Bước 2: Lựa chọn đường ống nước tương ứng với công suất và diện tích của ống cũ để thay thế. 

Bước 3: Lắp đặt ống nước vào vị trí theo thiết kế. Đặc biệt, nhà anh Bình còn một máy bơm nước được nối theo đường ống nên thợ Antshome cũng đã đi đường ống phù hợp cho máy bơm để dễ dàng dẫn nước xuống các tầng dưới. 

Sửa Rò Rỉ Nước Gây Thất Thoát Bồn Chứa tại Quận 1

Bước 4: Mở nước để kiểm tra xem còn phát sinh rò rỉ nước hay không, và cuối cùng là bàn giao lại cho anh Bình. 

Có thể bạn quan tâm: Khắc Phục Sự Cố Vỡ Ống Nước

Kết thúc công việc

Như vậy, công việc sửa rò rỉ nước cho nhà anh Bình diễn ra khá nhanh chóng, chỉ trong một buổi sáng. Từ nay, anh Bình không phải lo âu phải mất tiền nước oan hàng tháng. Antshome cũng cam kết với anh Bình sẽ kiểm tra nhà anh thường xuyên để hướng đến sự vẹn toàn bên trong hệ thống ống nước căn nhà. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ