Thay Bộ Xả Lavabo Cho Sinh Viên Tại Bình Thạnh

Thay Bộ Xả Lavabo Cho Sinh Viên Tại Bình Thạnh

Trong tháng 11, Antshome nhận được cuộc gọi từ một bạn sinh viên ở miền Trung hiện đang sinh sống trong phòng trọ thuê ở quận Bình Thạnh để kiểm tra bồn nước lavabo hư hỏng. Vào buổi sáng khi đang chuẩn bị vệ sinh cá nhân, bạn sinh viên phát hiện nước trong bồn lavabo xả chậm và bên dưới nước bị rò rỉ ra ngoài. Bạn vội tắt nước và gọi ngay cho Antshome. Đội ngũ tư vấn viên Antshome phán đoán xi phông bồn bị hư và bạn cần thay bộ xả lavabo mới.

Khảo sát bồn rửa lavabo cho bạn sinh viên

Thợ Antshome liền đến nhà bạn tại Bình Thạnh để kiểm tra tình trạng rò rỉ nước ở bồn lavabo. Thợ nhận thấy bộ xả inox xuất hiện nhiều vết nứt và nước tuôn ra từ đấy. Nơi bạn sinh viên thuê trọ là một căn nhà cũ nên các thiết bị vệ sinh đã xuống cấp qua thời gian. Bộ xả này không thể tiếp tục sử dụng nên bạn và anh thợ nhất trí thay bộ xả lavabo mới. 

Bạn sinh viên mong muốn Antshome hỗ trợ tìm giải pháp có chi phí thấp nhất. Để giúp bạn, Antshome đã tìm loại vật tư có giá thành vừa phải nhưng đảm bảo chất lượng bền lâu. Ngoài ra, Antshome cũng hỗ trợ một phần phí nhân công của thợ cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm: Sửa Chữa Thiết Bị Vệ Sinh Trọn Gói

Các bước thay bộ xả lavabo

Bước 1: Tháo bệ che bộ xả bên dưới bồn lavabo

Bước 2: Mở đai ốc và đưa rốn xả nước vào lỗ hở trên mặt chậu rửa để lắp rốn xả cho chậu rửa.

Bước 3: Lắp gioăng cao su, dùng mỏ lết siết chặt đai ốc vào phần dưới của rốn xả nước. 

Bước 4: Sắp xếp các bộ phận của xi phông để lắp đặt theo thứ tự, tiến hành lắp đặt các bộ phận của xi phông vào rốn, dùng mỏ lết vặn chặt đai ốc.

Bước 5: Kết nối xi phông với ống thải nước, dùng cờ lê để vặn chặt các ốc chốt kết nối lại với nhau.

Bước 6: Thực hiện thao tác xả nước kiểm tra xi phông xem có hiện tượng rò rỉ hay không.

Bước 7: Vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành và lắp lại bệ đá.

Thay Bộ Xả Lavabo Cho Sinh Viên Tại Bình Thạnh

Tìm hiểu thêm: Thay Mới Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm tại Quận 2

Kết thúc công việc

Thi công thay bộ xả lavabo cho bạn sinh viên không mất nhiều thời gian để bạn có thể dành thời gian cho học tập. Toàn bộ sản phẩm và công việc sửa chữa sẽ được Antshome bảo hành cho bạn lên đến 1 năm. Antshome luôn đề cao con người trong hoạt động kinh doanh của mình và chúng tôi mong muốn sẽ trở thành bạn đồng hành cho mọi đối tượng khách hàng. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ