Thay Bộ Xả Lavabo Cho Chú Lục ở Quận 10

Thay bộ xả lavabo bị rò rỉ

Ngày 23/4/2021, Antshome nhận được yêu cầu từ chú Lục, hiện sinh sống ở nhà riêng tại quận 10, để thay bộ xả lavabo. Bộ xả lavabo nhà chú bị rò rỉ ở rốn xả nước khiến ảnh hưởng nhiều đến quá trình sinh hoạt của gia đình chú. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu cách Antshome chăm sóc khách hàng là người cao tuổi lần này nhé. 

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Chú Lục không hiểu nhiều về hệ thống đường nước. Sinh sống cùng chú ở quận 10 chỉ gồm vợ chú vì các con chú đã lớn và chuyển ra ngoài sống. Do đó, mỗi lần các thiết bị trong nhà gặp sự cố, cô chú gặp rất nhiều khó khăn. Khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ chú, Antshome đã cố gắng sắp xếp thợ đến sớm nhất để có thể hỗ trợ cô chú. 

Qua trao đổi điện thoại, chú Lục cho rằng xi phông (bộ xả) bồn lavabo bị rỉ nước xuống sàn nhà nên cô chú phải lấy thau hứng bên dưới mỗi lần sử dụng. Để khắc phục tạm thời, chú đã cột bao nilon xung quanh vị trí rò rỉ nhưng cũng không thể ngăn nước một cách triệt để. 

Khảo sát công việc

Khi kỹ thuật viên Antshome đến nơi đã đánh giá bộ xả lavabo của chú đã xuống cấp. Vị trí rốn xả nước bị hở nên làm nước rò rỉ ra ngoài. Nguyên nhân này khá nặng nên buộc phải thay bộ xả mới. 

Thay bộ xả lavabo bị rò rỉ

Tìm hiểu thêm: 7 Lỗi Thường Gặp Ở Vòi Rửa Chén và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Các bước thợ thực hiện thay bộ xả lavabo

Bước 1: Thợ đầu tiên mở đai ốc và đưa rốn xả nước vào lỗ hở trên mặt lavabo để lắp rốn xả.

Bước 2: Lắp gioăng cao su, dùng mỏ lết siết chặt đai ốc vào phần dưới của rốn xả nước. 

Bước 3: Sắp xếp các bộ phận của bộ xả để lắp đặt theo thứ tự, tiến hành lắp đặt các bộ phận của bộ xả vào rốn, dùng mỏ lết vặn chặt đai ốc.

Bước 4: Kết nối xi phông với ống thải nước, dùng cờ lê để vặn chặt các ốc chốt kết nối lại với nhau.

Bước 5: Thực hiện thao tác xả nước kiểm tra bộ xả xem có hiện tượng rò rỉ hay không.

Bước 6: Trước khi bàn giao cho chú Lục, thợ không quên vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công. 

Thay bộ xả lavabo mới

Kết thúc công việc

Antshome rất vui vì có cơ hội được hỗ trợ gia đình chú Lục. Antshome luôn có phương châm chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể, đặc biệt là người cao tuổi, trẻ em và phụ nữ. Antshome xin cảm ơn chú Lục và chúc vợ chồng chú nhiều sức khỏe. Antshome cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng vợ chồng chú trong mọi vấn đề điện nước trong tương lai.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ