Thay Bóng Đèn Mới Cho Công Ty Tân Việt tại Quận 10

Thay Bóng Đèn Mới Cho Công Ty Tân Việt tại Quận 10

Những ngày đầu năm mới 2021, Antshome nhận được yêu cầu của công ty Tân Việt, thương hiệu cung cấp võ phục và dụng cụ võ thuật hàng đầu Việt Nam nằm ở đường Điện Biên Phủ, Quận 10 để thay bóng đèn cho văn phòng làm việc. 

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Công ty Tân Việt sử dụng bộ đèn huỳnh quang đã lâu nên hệ thống chiếu sáng của đèn bị yếu, ảnh hưởng lớn đến ánh sáng bên trong văn phòng. Ánh sáng chiếu yếu làm cho nhân viên văn phòng dễ mệt mỏi, chất lượng công việc cũng bị giảm sút. 

Để cải thiện vấn đề này, Antshome đã lựa chọn cho Tân Việt bộ đèn led FSL hiện đại với khả năng chiếu sáng tốt, bền bỉ và đặc biệt giá thành cũng rất hợp lý. 

Thay bóng đèn led FSL

Tìm Hiểu Thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Trọn Gói Tại Nhà Giá Rẻ

Các bước thay bóng đèn led

Công việc thay bóng đèn khá đơn giản và chắc chắn ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm mua và thay tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn thay với số lượng lớn thì chúng ta vẫn nên gọi thợ sửa điện đến thi công để đảm bảo an toàn. Trước khi sửa chữa, thợ không quên ngắt nguồn điện tránh chập điện gây nguy hiểm cho anh thợ và nhân viên đang làm việc tại văn phòng Tân Việt.

Bước 1: Xoay bóng đèn cũ theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để tháo bóng đèn ra khỏi chui đèn.

Bước 2: Lắp bóng mới vào và xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi bóng đèn được giữ chặt bên trong chui đèn.

Bước 3: Bật lại nguồn điện và kiểm tra bóng đèn.

Có thể bạn quan tâm: Khắc Phục Sự Cố Đèn Led Đơn Giản Tại Nhà

Kết thúc công việc

Thợ Antshome đã hoàn thành nhanh chóng việc thay bóng đèn led mới cho công ty Tân Việt để nhân viên có thể quay trở lại làm việc. Mọi vật tư và hạng mục thi công này sẽ được Antshome bảo hành cho công ty Tân Việt lên đến 12 tháng. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ