Thay Công Tắc Điện Âm Tường Tại Quận 5

Thay công tắc điện âm tường tại quận 5

Ngày 20/5/2021, Antshome có nhận được yêu cầu từ chị Mai, ở Quận 5 để thay công tắc điện âm tường. Công tắc điện nhà chị Mai bị kẹt, không thể bật hoặc tắt nên phần bóng đèn tương ứng không thể dùng đến. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome chăm sóc khách hàng lần này nhé.

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Chị Mai vào một buổi sáng phát hiện công tắc điện âm tường trong phòng ngủ của con trai chị bị kẹt, không thể thao tác bật/tắt lên được. Đây là đèn ở vị trí bên trên bàn học của con nên chị muốn Antshome có thể giúp chị sửa trong ngày trước giờ tối con chị học về. Tiếp nhận thông tin của chị Mai, Antshome đã cử kỹ thuật viên sửa điện đến nhà chị vào đầu giờ chiều cùng ngày. 

Khảo sát công việc

Khi đến kiểm tra, thợ Antshome đưa ra hai nguyên nhân phổ biến có thể làm công tắc điện nhà chị Mai bị kẹt. Đầu tiên có thể là do mối nối dây bên trong bị lỏng. Thứ hai là các bộ phận bên trong công tắc bị ăn mòn. Thợ không thể biết chắc được cho đến khi mở ra kiểm tra. Nếu rơi vào trường hợp thứ nhất, thợ chỉ cần đấu nối lại dây mới. Nhưng với trường hợp thứ hai, nhiều khả năng sẽ phải thay mới công tắc điện. 

Tìm hiểu thêm: Aptomat 3 Pha và 1 Pha: Khác Nhau như Thế Nào?

Các bước thay công tắc điện âm tường

Bước 1: Thợ ngắt nguồn điện dẫn đến công tắc để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. 

Bước 2: Tháo nắp công tắc điện và kiểm tra nguồn điện bên trong bằng bút thử điện. Một khi chắc chắn không còn dòng điện chạy bên trong, thợ mới tiếp tục công việc. 

Bước 3: Sau khi kiểm tra, thợ phát hiện dây vẫn bình thường còn các bộ phận trên công tắc như các chốt và lò xo đã bị ăn mòn, dẫn đến công tắc bị kẹt. 

Bước 4: Tháo công tắc cũ ra ngoài. 

Bước 5: Thay công tắc mới vào vị trí cũ. 

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, thợ bật CB lên lại và kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao lại cho chị Mai. 

Kết thúc công việc

Công việc thay công việc tắc điện âm tường cho chị Mai ở Quận 5 không tốn quá nhiều thời gian, nhưng quan trọng nhất vẫn là Antshome đã góp phần giúp nâng cao sinh hoạt cho gia đình. Thợ Antshome trước khi ra về vẫn không quên dán tem số điện thoại khẩn cấp để chị Mai có thể gọi đến mỗi khi gia đình chị gặp vấn đề điện nước, điện lạnh.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ