Thay Công Tắc Ổ Cắm Điện Bị Chạm tại Quận 3

Thay công tắc ổ cắm điện

Thứ 2 ngày 5/10/2020, Antshome nhận được yêu cầu của anh Viên ở Quận 3 để thay công tắc ổ cắm điện tầng 1. Vì đã sử dụng trong một thời gian dài nên chất lượng công tắc và ổ cắm đi xuống khiến cho sinh hoạt tại khu vực tầng 1 của gia đình trở nên bất tiện. 

Nguyên nhân chạm điện 

Theo miêu tả của anh Viên với đội ngũ tổng đài túc trực hỗ trợ khách hàng của Antshome, công tắc điện sút hẳn ra ngoài và ổ cắm lúc vào điện lúc không. Gia đình anh thường hay để sạc điện tại đây nhưng gần đây sạc liên tiếp hư hỏng nhưng gia đình không rõ nguyên nhân tại sao. Ngoài ra, một thiết bị khác cũng bị ảnh hưởng là tủ lạnh. Qua một đêm nước chảy tràn lan trên sàn nhà và gia đình phát hiện máy lạnh chạy không ổ định. Gia đình nghi ngờ tủ lạnh bị hỏng nhưng khi đem ra sửa không phát hiện lỗi nào. 

Vấn đề đã gây khó chịu cho gia đình anh Viên, vừa ảnh hưởng sinh hoạt, vừa phải mất tiền oan. Vì lý do đó, Antshome mong muốn được khắc phục sớm cho gia đình, nên ngay sau khi nhận được cuộc gọi, thợ sửa điện đã có mặt. Bước đầu, thợ kiểm tra để đánh giá đúng thực trạng của công tắc và ổ cắm. Do sử dụng quá lâu, ổ cắm mất tính đàn hồi dẫn đến điểm tiếp xúc không tốt, điện chập chờn. Đây chính là nguyên nhân làm hư hỏng cục sạc điện thoại và tủ lạnh. Antshome và anh Viên đi đến quyết định là thay công tắc ổ cắm điện mới

Thay công tắc ổ cắm điện

Công tắc – ổ cắm điện cũ

Các bước thay công tắc ổ cắm điện

  • Bước 1: Chuẩn bị các đồ nghề chuyên dụng và một công tắc ổ cắm điện mới. 
  • Bước 2: Ngắt nguồn điện để thợ Antshome có thể thi công an toàn.
  • Bước 3: Dùng tua vít tháo các con ốc cố định công tắc và kiểm tra đường dây điện để chắc chắn chúng không bị lỗi. 
  • Bước 4: Tiến hành tháo rời các đầu dây điện với công tắc. Trong quá trình này, thợ sửa điện tìm thấy các đầu dây điện bị trầy xước nhiều nên đã tuốt lại đầu dây mới.
  • Bước 5: Nối các đầu dây điện lại với nhau và thay công tắc – ổ cắm mới vào vị trí cũ. 
Thay công tắc ổ cắm điện

Thay công tắc – ổ cắm điện mới

Sau khi hoàn thành công việc, thợ sửa điện Antshome kiểm tra chắc chắn ổ cắm và công tắc có hoạt động hay không và phản ứng của chúng với các thiết bị điện khi được gắm vào ra sao trước khi bàn giao lại cho gia đình anh Viên. Anh viên rất cảm kích vì sự nhiệt tình cũng như nhanh nhẹn của thợ sửa điện. Nhờ có Antshome, anh đã tiết kiệm được rất nhiều tiền của. 

Thay công tắc ổ cắm điện

So sánh công tắc – ổ cắm sau khi thi công

Bài viết liên quan: Khắc Phục Sự Cố Chập Điện Nổi Tại Quận 10

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ