Thay Dây Điện Máy Tời Cho Khách Hàng Tại Huyện Bình Chánh

Thay dây điện máy tời

Ngày 2/2/2021, Antshome nhận được yêu cầu từ công ty cổ phần SX & TM Vinaly tại huyện Bình Chánh để thay dây điện máy tời. Hãy cùng Antshome đi tìm hiểu cách xử lý vấn đề cho khách hàng lần này nhé!

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Máy tời là một thiết bị nâng hạ dùng để kéo các vật nặng dẫn động bằng động cơ điện. Máy tời có kết cấu đơn giản bao gồm trục quay và sợi dây cáp kéo. Trong trường hợp của công ty Vinaly, xưởng in ly sứ của công ty ở huyện Bình Chánh đang sử dụng máy tời phục vụ hoạt động sản xuất thì đột đứt dây cáp. 

Đây là một ca sửa chữa khẩn cấp vì thời điểm cận kề tết nguyên đán, công ty cần sản xuất các lô hàng gấp rút giao đến tay khách hàng. Trong khi đó, nhân viên của Vinaly không biết cách làm sao để nối lại dây. Do đó, công ty đã liên hệ cho Antshome nhằm khắc phục vấn đề ngay lập tức. 

Khảo sát công việc

Ngay khi nhận được tin báo, Antshome đã cử 3 anh thợ sửa điện dày dặn kinh nghiệm xuống huyện Bình Chánh kiểm tra. Trong quá trình khảo sát, thợ cho rằng dây cáp đã bị ăn mòn nên làm đứt dây. May mắn thay sự cố không ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của các nhân viên đang làm việc. 

Dây điện máy tời bị đứt

Tìm hiểu thêm: Nhật ký sửa chữa thay CB máy lạnh cho khách hàng tại quận Bình Thạnh

Các bước thay dây điện máy tời 

Bước 1: Tháo rời phần dây cáp điện đã đứt ra ngoài. 

Bước 2: Kiểm tra phần chân đế trước khi thay dây điện máy tời. 

Bước 3: Đi dây điện. Luồn dây điện qua puly và gắn cố định trên cái vòng nối với chân đế.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của máy tời và bàn giao. 

Kiểm tra hoạt động máy tời

Kết thúc công việc

Vì công việc liên quan đến an toàn sản xuất nên Antshome đặc biệt chú trọng và quan tâm để lỗi tương tự không xảy ra trong tương lai tại xưởng của công ty Vinaly. Đại diện công ty rất hài lòng và cảm ơn Antshome đã giúp công ty theo kịp tiến độ sản xuất. Nhân dịp năm mới, Antshome cũng xin chúc quý công ty công việc thuận lợi và ngày càng phát triển.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ