Thay Đèn Led Showroom Euro Window

Thay Đèn Led Showroom Euro Window

Ngày 25/11/2020, Antshome nhận được yêu cầu từ đại diện văn phòng showroom Eurowindow Hàng Xanh nằm trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh để thay đèn led showroom cho các các sản phẩm cửa kính. Antshome đã dành cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời trong công tác sửa chữa. 

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Antshome khi nhận được yêu cầu từ đại diện showroom Eurowindow trong buổi sáng đó đã cử kỹ thuật viên đến kiểm tra tình trạng hệ thống đèn led chiếu sáng và nhận thấy đèn led chiếu sáng mờ. Mặc dù đèn led có tuổi thọ khá cao và dù lắp đặt chưa quá lâu nhưng đã xảy ra tình trạng như trên là điều hiếm gặp. 

Thợ sau khi kiểm tra đã phát hiện đèn led hư tổn điốt nên đèn không thể chiếu sáng như chất lượng ban đầu. Nguyên nhân là do người thợ trước đi sai kỹ thuật và sử dụng sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng. Vì vậy, anh trưởng đại diện mong muốn Antshome thay đèn led showroom mới với độ bền cao hơn. 

Tìm hiểu thêm: Cách Sửa Đèn Led Đơn Giản Tại Nhà

Thay đèn led showroom

Anh thợ, trước khi thi công, đã ngắt cầu dao điện nối với hệ thống đèn trong showroom để đảm bảo an toàn. Sau đó, anh tháo toàn bộ đèn chiếu sáng có sẵn và thay thế bằng đèn mới có chất lượng tốt hơn. Đồng thời, anh thợ kiểm tra dây dẫn và thay thế các đoạn dây đã bị mài mòn. Cuối cùng, anh thợ cùng người đại diện showroom nghiệm thu công việc trước khi bàn giao. 

Thay Đèn Led Showroom Euro Window

Có thể bạn quan tâm: Nên Sửa Hay Thay Mới Bóng Đèn Led Khi Xảy Ra Lỗi?

Kết thúc công việc

Đại diện showroom Eurowindow rất ưng ý với thành phẩm của Antshome. Ngoài ra, anh cũng bất ngờ với thời gian thi công nhanh chóng của Antshome so với các đơn vị khác và sẽ tin dùng cho các dịch vụ sau. Công việc thay đèn led showroom sẽ được bảo hành lâu dài cho showroom. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ