Thay Mới Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm tại Quận 2

Thay mới thiết bị vệ sinh phòng tắm tại Quận 2

Ngày 16/9/2020 vừa qua, thợ sửa nước Antshome đảm nhận một công việc điển hình với đa số mong mỏi của người dân TP.HCM đó là thay thế các thiết bị vệ sinh phòng tắm. Khách hàng là chị Linh ở Quận 2. Các thiết bị vệ sinh ở nhà chị đã xuống cấp trầm trọng do thời gian dài sử dụng, sự cố liên tục xảy ra gây phiền toái cho sinh hoạt của gia đình. Chính vì điều đó, chị mong muốn phòng tắm nhà mình được nâng cấp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các thành viên trong gia đình. 

Chuẩn bị vật tư thiết bị vệ sinh

Trước khi tiến hành thi công, anh thợ sửa nước của Antshome đã sang nhà chị Linh để đo đạc và tư vấn vật tư sao cho tiết kiệm chi phí tốt nhất cho gia đình chị. Vì công việc tốn nhiều thời gian, anh thợ và chị Linh đã hẹn nhau dành một ngày để hoàn tất mọi thi công cũng như đảm bảo sinh hoạt thuận tiện cho gia đình. Cuối cùng cả hai thống nhất làm vào một ngày nghỉ của chị Linh để chị có thể giám sát và hỗ trợ công việc của anh thợ. 

Có thể thấy đa số các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm nhà chị Linh đã bị mài mòn khá nhiều. Các thiết bị cung cấp nước như vòi sen tắm, vòi xịt bồn cầu và vòi nước bồn rửa mặt lavabo chảy rất yếu và liên tục bị rò rỉ. Các thiết bị như bồn cầu, nắp cống, máy hút gió đã bị rỉ sét nặng cản trở rất nhiều đến sinh hoạt. Tiện đó, chị Linh cũng muốn tân trang thêm cho phòng tắm bằng cách thay luôn móc treo khăn, móc treo quần áo và hộp treo giấy vệ sinh. 

Việc chuẩn bị các thiết bị vệ sinh mới này sẽ được anh thợ sửa nước Antshome đảm nhiệm. Tất nhiên, mọi thiết bị này đều có báo giá rõ ràng và nhận được sự đồng ý của chị Linh. Tiêu chí làm việc của Antshomeluôn nói không với các chi phí gian lận, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Thi công lắp đặt các thiết bị vệ sinh

Anh thợ có mặt tại nhà chị Linh đúng 8 giờ sáng, sau khi chị Linh cho các con đi học và chồng chị cũng đã đi làm. Trước tiên, anh thợ ngắt hết nguồn cung cấp nước trong phòng tắm và tháo dỡ các thiết bị cũ. Anh thợ hầu như không gặp khó khăn nào trong việc tháo dỡ và thay thế các thiết bị mới bao gồm: bồn cầu, lavabo, bộ xả lavabo, nắp cống, móc treo khăn, móc treo quần áo, máy hút gió, vòi xịt bồn bầu, hộp treo giấy vệ sinh, vòi hoa sen tắm. 

Đọc thêm: Đi Đường Ống Nước Âm Nhà Vệ Sinh và Lắp Máy Nước Nóng tại Quận 7

Kết thúc công việc

Thay mới các thiết bị vệ sinh phòng tắm tại Quận 2

Công việc cuối cùng cũng hoàn thành vào buổi chiều. Anh thợ Antshome tổng kiểm tra toàn bộ nhà tắm lần cuối, đảm bảo mọi thiết bị vệ sinh đều hoạt động bình thường trước khi bàn giao lại cho chị Linh. Trước khi ra về, anh cũng không quên lau chùi sạch sẽ khu vực thi công. Như vậy, mọi sinh hoạt đã được khôi phục bình thường trước khi các con và chồng của chị Linh về.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ