Thay Ổ Cắm Điện Quận 3

Sinh Viên Yến Q3 before

Sinh viên luôn chịu thiệt thòi khi phải sống trong các dãy nhà trọ cũ kĩ, nơi mà hệ thống điện đã xuống cấp, ẩn chứa những sự cố điện tiềm tàng. Sự cố chập điện, cháy ổ cắm và công tắc điện đã xảy ra với Bạn Sinh Viên tên Yến ở Quận 3. Yến cảm thấy hoang mang vì sự thiếu an toàn nơi mình ở nên đã liên hệ đội ngũ thợ điện Antshome giúp bạn thay ổ cắm điện.

Vì Yến thuê trọ, nên mọi việc về đi đường dây điện đều đã có sẵn. Đường dây điện của phòng trọ Yến khá mỏng manh, không được bao bọc kỹ càng. Các ổ cắm điện và công tắc điện kém chất lượng, không được lắp dẫn đúng quy cách, dẫn đến bị hở nguồn điện. Việc cháy ổ cắm và công tắc điện cũng xuất phát từ lý do này. 

Sinh Viên Yến Q3 before

Thay Ổ Cắm Điện Tiết Kiệm

Việt khắc phục toàn bộ hệ thống điện khá tốn kém, đặc biệt đối với sinh viên. Nắm bắt được tâm lý này của Yến, thợ điện Antshome khắc phục nhanh chóng bằng cách thay ổ cắm điện và công tắc chất lượng tốt hơn. Để tránh tình trạng chập điện tiếp tục xảy ra, thợ đã bao bọc các mối nối và dây dẫn cẩn thận, đảm bảo vị trí ổ cắm và công tắc tương ứng với các thiết bị điện khác. Như vậy, thợ điện Antshome đã giúp Yến yên tâm sinh hoạt hơn với giá vô cùng hạt dẻ!

thay ổ cắm điện quận 3

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ