Thay Ổ Điện Gây Chập và Đi Đường Điện Nổi Tại Quận 10

Thay Ổ Điện Gây Chập và Đi Đường Điện Nổi Tại Quận 10

Ngày 21/4/2021, Antshome tiếp nhận một ca xử lý chập điện của anh Tùng, hiện đang sinh sống tại nhà riêng ở Quận 10. Anh Tùng gặp trường hợp mất điện ở khu vực nhà bếp, ảnh hưởng đến sinh hoạt nên đã nhờ Antshome đến kiểm tra khẩn cấp. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome chăm sóc khách hàng lần này nhé. 

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Anh Tùng đang rửa chén thì bỗng dưng nhà bếp anh bị cúp. Anh Tùng lên kiểm tra trước nhà thì thấy điện ở các khu vực khác vẫn hoạt động bình thường. Nghi ngờ bị chập điện, anh Tùng đã gọi ngay cho Antshome. May mắn cho anh Tùng là sự cố chập điện này xảy ra vào ban ngày và cả nhà anh đã đi ra ngoài. Tuy nhiên, để kịp khôi phục sinh hoạt cho gia đình trước giờ cơm chiều, anh Tùng đã nhấn mạnh sự khẩn cấp của tình trạng này. Nắm được tâm lý, Antshome cử liền 2 kỹ thuật viên đến nhà anh. 

Khảo sát công việc

Thợ Antshome sử dụng máy dò tìm chập điện và phát hiện vị trí chập do ổ điện đặt sau bếp. Vì được đặt sau bếp, nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và hơi ẩm nên ổ điện bị chập. Ngoài ra, thợ Antshome phát hiện đường dây điện âm tường nối với ổ điện cũng đã bị chập. Để xử lý vấn đề này buộc thợ phải đục tường và đi lại đường dây mới, nhưng cách này tốn nhiều chi phí. Antshome đã tư vấn cho anh Tùng đi đường dây điện nổi thay thế, tiết kiệm hơn. 

Tìm hiểu thêm: Thiết Kế Đường Dây Điện Nổi Trong Nhà Bắt Mắt

Các bước thay ổ điện và đi đường điện nổi

Bước 1: Thợ cách ly đoạn dây điện âm tường bị chập khỏi mạch điện của căn bếp

Bước 2: Trước khi bắt đầu đấu dây điện, thợ vạch rõ vị trí đi dây điện và vị trí lắp đặt ổ cắm, công tắc rõ ràng. Ở trường hợp anh Tùng, thợ quyết định sẽ lắp ở dưới chân tủ bếp. 

Bước 3: Đi đường ống dây điện. Để tăng tính thẩm mỹ, thợ đã đi đường ống giấu bên trong tủ bếp nên nhìn từ bên ngoài sẽ rất khó nhận ra. 

Bước 4: Luồn dây điện vào bên trong ống và đấu dây điện. 

Bước 5: Bật nguồn điện lên lại và kiểm tra đường điện cũng như ổ điện. 

Kết thúc công việc

Cuối cùng, thợ Antshome đã khắc phục vấn đề chập điện trước giờ tất cả mọi người trong nhà anh Tùng về. Anh Tùng cũng rất hài lòng với chất lượng công việc. Điều này làm cho Antshome cảm thấy tự hào vì đã hỗ trợ nâng cao sinh hoạt của gia đình.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ