Thay Ống Nước Âm Tường Bị Thủng tại Quận 2

Thay Ống Nước Âm Tường Bị Thủng tại Quận 2

Đầu tháng 12, Antshome nhận được yêu cầu từ anh Hào ở Quận 2 về trường hợp thay ống nước âm tường bị thủng do bất cẩn khi khoan tường. Anh Hào nhấn mạnh đây là trường hợp khẩn cấp và mong Antshome có thể cử thợ sang ngay lập tức. Nắm được tâm lý của anh Hào, thợ sửa nước Antshome chỉ mất 20 phút để có mặt. 

Tìm hiểu vấn đề của khách hàng

Anh Hào, trong quá trình khoan tường, đã vô tình khoan trúng đường ống nước chạy âm tường. Đây là sự cố hay xảy ra với gia chủ và ngay cả những người thợ nghiệp dư khi không có nghiệp vụ để xác định vị trí ống nước trước khi khoan. May mắn thay, anh Hào biết mình khoan trúng ống nước và lập tức gọi thợ Antshome. Tình huống đã có thể trở nên tệ hơn nếu anh Hào không biết ống nước bị vỡ mà tiếp tục sử dụng bình thường.

Thay Ống Nước Âm Tường Bị Thủng tại Quận 2

Ống nước vỡ trong do khoan nhầm

Với trường hợp này của anh Hào, thợ sửa nước thống nhất sẽ đục tường và thay ống nước âm tường mới. Tuy nhiên, một vấn đề vấp phải là anh Hào hiện ở chung cơ nên việc khoan tường sẽ phải nhận được sự đồng ý từ ban quản lý và từ hàng xóm xung quanh vì tạo ra tiếng ồn lớn. Thợ Antshome và anh Hào mất một thời gian để thuyết phục ban quản lý và hàng xóm cho phép thi công và Antshome cam kết khoan tường nhanh nhất có thể. 

Tìm hiểu thêm: Khắc Phục Sự Cố Vỡ Ống Nước

Các bước thay ống nước âm tường 

Bước 1: Xác định vị trí cần khoan để hạn chế việc khoan tường xuống mức tối thiểu, chỉ khoan những chỗ cần thiết. 

Bước 2: Khoan tường để xử lý ống nước bị thủng. 

Bước 3: Đối chiếu ống nước nhà anh Hào sử dụng và tìm vật tư tương ứng để thay thế. 

Bước 4: Tháo phần ống bị thủng và thay bằng đường ống mới. Nối đường ống có sẵn và ống nước mới bằng các ren nối

Thay Ống Nước Âm Tường Bị Thủng tại Quận 2

Thay ống nước âm tường mới

Bước 5: Kiểm tra đường ống nước xem đã hoạt động lại bình thường hay chưa. Đến bước này, gia đình anh Hào đã có thể sinh hoạt lại như thường.

Bước 6: Khi nước đã chảy lại bình thường thì thợ tiến hành trám lại tường bằng vữa. 

Thay Ống Nước Âm Tường Bị Thủng tại Quận 2

Trám lại tường bằng vữa

Bước 7: Sau khi để tường khô trong 3 ngày, anh thợ quay lại sơn, trả lại tường như cũ cho nhà anh Hào. 

Bài viết liên quan: Dấu Hiệu Nhận Biết Rò Rỉ Nước Âm Tường

Kết thúc công việc

Anh Hào rất bất ngờ với tiến độ thay ống nước âm tường và thái độ của thợ sửa nước Antshome. Các đơn vị trước kia anh gọi thường hẹn lịch rất trễ nên làm anh nản lòng. Khi ống nước nhà anh bị thủng, anh phải mất thời gian lên internet tìm kiếm đội thợ mới và may mắn tìm ra Antshome. Ngoài ra, để anh Hào có thể phản ứng sớm đến các sự cố điện nước trong nhà, anh thợ còn dán số điện thoại liên lạc khẩn cấp lên aptomat nhà anh. Cuối cùng, anh thợ dọn dẹp sạch sẽ vị trí thi công, chào gia đình anh Hào và ra về. 

Thay Ống Nước Âm Tường Bị Thủng tại Quận 2

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ