Thay Ống Nước Chịu Nhiệt PPR cho Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Quận 2

thay ống nước chịu nhiệt PPR

Đối với gia đình có sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống nước chịu nhiệt PPR (Polypropylene Random Copolymers) là giải pháp tối ưu so với các loại ống nước thông thường bằng nhựa hay bằng gang. Ống nước chịu nhiệt PPR có thể vừa chịu nhiệt lên tới 110℃ và vừa chịu được áp lực lớn. Tuổi thọ của ống PPR vượt trội các loại ống khác nhờ khả năng không bị mài mòn bởi ion nước và các loại hóa chất như axit, bazo.

ống nước chịu nhiệt PPR

Thay ống nước chịu nhiệt PPR tại Quận 2

Khách hàng của ANTSHOME tại Quận 2 phát hiện ống nước chịu nhiệt PPR nối với máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, gây ngập phần sân thượng của gia đình. Đội ngũ thợ nước ANTSHOME đã nhanh chóng có mặt sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Tại đây, thợ nước nhận định rằng các đoạn ống nước chịu nhiệt PPR, do để ngoài trời đã lâu, bị mục nên rò rỉ nước. Để đảm bảo nguồn nước ổn định, thợ ANTSHOME và chủ nhà đều đồng ý với phương án thay mới ống nước chịu nhiệt PPR

ống nước chịu nhiệt PPR bị rò rỉ nước

Các bước hàn và thay ống nước chịu nhiệt PPR

  • Bước 1: Làm sạch bề mặt nối với máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Bước 2: Trước khi hàn, vẽ một đường tròn dọc theo mối hàn để đánh dấu
  • Bước 3: Đẩy đầu ống vào đầu gia nhiệt của máy hàn đến điểm đã đánh dấu sẵn. Ống phải được cố định trong quá trình hàn. Tuyệt đối không xoay, đẩy hoặc kéo. 
  • Bước 4: Sau khi hàn, rút đầu ống ra khỏi đầu gia nhiệt và nhanh chóng đẩy đầu ống vào mối nối. Trong quãng thời gian này, có thể điều chỉnh mối nối sao cho thẳng, nhưng không được quá 5°.
thay ống nước chịu nhiệt PPR

Vậy là đội ngũ thợ nước ANTSHOME đã hoàn thành việc thay ống nước chịu nhiệt PPR cho gia đình ở Quận 2 đi kèm với điều kiện bảo hành lên đến 12 tháng cho gia đình yên tâm sử dụng!

Đọc thêm: Thay Van Cấp Nước Máy Giặt Bị Rò Rỉ Quận 10

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ