Thay Vòi Nước Bồn Rửa Chén Tại Quận Tân Phú

Thay vòi nước bồn rửa chén tại Quận Tân Phú

Trong tháng 11, Antshome nhận được một yêu cầu thay vòi nước bồn rửa chén khẩn cấp tại nhà riêng của gia đình anh Mẫn ở quận Tân Phú. Theo trao đổi ban đầu với anh Mẫn qua điện thoại, anh cho biết vòi nước bồn rửa chén đột nhiên gãy ra khỏi bồn. Thời gian xảy ra hư hỏng là sau giờ làm việc khi gia đình anh trở về nhà khiến cho việc sinh hoạt nấu nướng bị ảnh hưởng. Mặc dù anh Mẫn đặt dịch vụ khá trễ nhưng đội ngũ kỹ thuật viên của Antshome vẫn có mặt chỉ sau 30 phút vì tính cấp bách của công việc. 

Khảo sát gãy vòi nước bồn rửa chén

Sau khi đến kiểm tra, thợ sửa nước Antshome xác định, vòi nước đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài nên việc bị mài mòn là điều dễ hiểu. Trước đây, vòi nước của nhà anh Mẫn cũng đã từng gặp sự cố rò rỉ ở vị trí ống nối với mặt bồn rửa và thợ trước đã xử lý bằng cách thay ron cao su. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp “chữa cháy” và sớm muộn vòi nước sẽ tiếp tục bị hỏng. 

Anh Mẫn mong muốn Antshome thay vòi nước bồn rửa chén mới có chất lượng tốt cùng độ bền cao để không phải tốn chi phí sửa chữa lặt vặt trong tương lai. 

Tương tự: Thay vòi nước bồn rửa chén tại Quận 7

Các bước thay vòi nước bồn rửa chén tại nhà

Trước khi bắt đầu công việc sửa chữa, thợ sửa nước Antshome tiến hành khóa van nước nối đến vòi để đảm bảo tiện nghi. Sau đó, thợ đã hàn lại vị trí nối vòi nước trên bồn rửa bị gãy. 

Bước tiếp theo, thợ Antshome gắn vòi nước mới vào và lắp ốc cố định vị trí phía dưới bồn rửa và nối vòi với nguồn cấp nước. Như vậy, thợ đã thay vòi nước bồn rửa chén cho anh Mẫn. Cuối cùng, anh thợ mở van nước và kiểm tra hoạt động của vòi nước. Tiến hành xả nước trên bộ vòi nước mới thay thế để kiểm tra hiệu quả và những rò rỉ nước nếu có để khắc phục và hoàn thành việc thay thế.

Đọc thêm: Hướng dẫn tự thay vòi nước bồn rửa chén chỉ trong 7 bước!

Kết thúc công việc

Công việc thay vòi nước bồn rửa chén cho gia đình anh Mẫn tại Tân Phú không tốn nhiều thời gian và thợ Antshome đã có thể khôi phục trước giờ nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Anh Mẫn rất cảm kích vì Antshome có thể phục vụ khách hàng ngoài giờ làm việc với thái độ rất niềm nở. Antshome rất tự hào và sẽ tiếp tục đồng hành cùng gia đình anh Mẫn trong vấn đề điện nước thời gian tới. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ