Thay Vòi Nước Rửa Chén Quận 7

Trang Q7 after Thay vòi 1 1

Gia đình Chị Trang ở Quận 7 sử dụng một vòi nước rửa chén đã lâu. Gần đây, chị phát hiện nước chảy ra từ vòi không ổn định, nhưng chị không tìm thấy dấu hiệu rò rỉ nào. Vì thế, Chị Trang yêu cầu Antshome ghé sang nhà ở của gia đình chị ở Quận 7 để thay vòi nước rửa chén. 

Khi đến nơi, thợ nước Antshome đã xác định được rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng nước từ vòi chập chờn ở gia đình Chị Trang đó chính là vòi đã cũ, bị rỉ sét. Có nhiều cách khắc phục vấn đề này, tuy nhiên để sử dụng dài lâu, Chị Trang muốn thay vòi nước bồn rửa chén có chất lượng cao. 

Đọc thêm: 4 tiêu chí lựa chọn vòi nước rửa chén phù hợp cho gia đình

thay vòi nước rửa chén

Các Bước Thay Vòi Nước Rửa Chén 

  • Bước 1: Thợ Antshome vệ sinh đường ống cấp thoát nước bằng cách mở van tổng và các nhánh để chảy tự do trong 4-5 phút sau đó khóa van nguồn nước, từ đó dễ dàng thực hiện các thao tác thay thế vòi nước. 
  • Bước 2: Tháo các ốc nối trên ống vòi nước với dây cấp. Sau đó, thợ kiểm tra xem các ống nối có bị hư hỏng để tiện thay thế. 
  • Bước 3: Dùng mỏ lết để tháo ốc nối giữa vòi nước với chậu rửa bát nằm vị trí phía dưới của vòi nước, rồi vệ sinh thật sạch chỗ chuẩn bị thay thế trước khi lắp vòi nước bồn rửa chén mới.
  • Bước 4: Tiếp đến, thợ Antshome luồn ống nước và vòi nước rửa qua các lỗ trên tấm đế và mặt chậu xuống phía dưới.
  • Bước 5: Xiết các ốc giữ đường ống và ốc giữ tấm đế của vòi nước.
  • Bước 6: Cuối cùng, mở van nước và kiểm tra hoạt động của vòi nước. Thợ nước tiến hành xả nước trên bộ vòi nước mới thay thế để kiểm tra hiệu quả và những rò rỉ nước nếu có để khắc phục và hoàn thành việc thay thế.
thay vòi nước rửa chén quận 7

Thợ nước Antshome đã làm thuần thục quy trình thay vòi nước bồn rửa chén này, nên công việc được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo sinh hoạt thuận tiện cho gia đình Chị Trang.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ