Thay Vòi Xịt Nhà Vệ Sinh Quận 8

Bảo Trân Q8 after

Gần đây, tổng đài Antshome có nhận được một yêu cầu sửa rò rỉ nước ở vòi xịt nhà vệ sinh của Chị Bảo Trân ở Quận 8. Chị Trân phát hiện nước rò rỉ ở van chia ba nối đầu vòi xịt với phần ống cung cấp nước cho vòi. Nước liên tục rỉ ra ngoài gây lãng phí nước gia đình và tạo một vệt ố vàng trên một mảng tường. Nhận được thông báo, thợ sửa nước Antshome túc trực 24/7 chỉ mất 30 phút là có mặt tại nhà của Chị Trân tại Quận 8

Phát hiện vấn đề với vòi xịt nhà vệ sinh

Theo đánh giá của thợ nước Antshome, vòi xịt nhà vệ sinh của Chị Trân làm bằng nhựa, qua thời gian, gioăng cao su tại van chia ba bị rách, dẫn đến việc nước đi qua van này bị rò rỉ ra ngoài. 

thay vòi xịt nhà vệ sinh
gioãng cao su tại van chia ba bị rách

Cách khắc phục của thợ nước Antshome

Vì vòi xịt nhà vệ sinh đã được sử dụng trong thời gian dài, nên chị Trân muốn thay vòi xịt nước mới có chất lượng tốt hơn. Thợ Antshome quyết định sử dụng vòi xịt bằng inox để đảm bảo độ tin cậy cao hơn so với vòi xịt bằng nhựa như nhà Chị Trân đã sử dụng.

Trước khi thay vòi xịt nước, thợ nước Antshome khóa van nước nhà vệ sinh lại, sau đó, dùng mỏ lết tháo khớp nối giữa vòi xịt nước và phần ống cung cấp nước cho vòi. Chỉ trong một thời gian ngắn, thợ Antshome đã lắp xong vòi xịt nước mới và kiểm tra đảm bảo hệ thống nước hoạt động trơn tru cho gia đình chị Trân.

Bảo Trân Q8 after

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ