Thay Vòi Xịt Vệ Sinh Cho Khách Hàng Tại Gò Vấp

Thay Vòi Xịt Vệ Sinh Cho Khách Hàng Tại Gò Vấp

Ngày đầu tháng 2 năm 2021, Antshome nhận được yêu cầu thay vòi xịt vệ sinh tại Gò Vấp. Khách hàng lần này là anh Thắng, hiện cư trú tại đường Trương Đăng Quế. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome phục vụ khách hàng lần này nhé!

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Anh Thắng, khi đang sử dụng vòi xịt vệ sinh, nút bấm trên vòi xịt bỗng chợt bị gãy. Điều này khiến cho nước không thể chảy ra được. Vòi xịt bị gãy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt vệ sinh cá nhân ở khu vực phòng ngủ gia đình. Do đó, anh Thắng đã lập tức gọi thợ sửa nước Antshome đến khắc phục. 

Khảo sát công việc

Sau khi trao đổi qua điện thoại, anh thợ Antshome đã có thể mường tượng ra “bệnh” của vòi xịt nên anh đã chuẩn bị một vòi xịt mới cùng các dung cụ cần thiết thay thế. 

Khi đến nơi, anh thợ liền kiểm tra các đường ống cấp nước và ngắt vòi cấp nước lại trước khi tiến hành sửa chữa. Sau đó, anh kiểm tra tình trạng của vòi. Như đã dự đoán từ trước, vòi nhà anh Thắng không còn có thể tiếp tục sử dụng và anh thợ đã tiến hành thay mới. 

Vòi xịt nước vệ sinh bị gãy

Nguyên nhân vòi xịt bị gãy

Đầu của vòi xịt khi bị bấm liên tục có thể bị mòn và dẫn đến không thể hoạt động hoặc bị gãy. Anh Thắng cho rằng nguyên nhân có thể do anh thường xuyên nhấn mạnh và theo thời gian hoạt động của vòi kém dần đi. Anh Thắng bày tỏ quan ngại tốn nhiều chi phí cũng như gia đình anh cần sử dụng ngay trong ngày.Tuy nhiên anh Thắng không phải quá lo lắng vì thợ Antshome sẽ giải quyết cho một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. 

Tìm hiểu thêm: Nhật ký sửa chữa thay vòi xịt vệ sinh tại Quận 8

Các bước thay vòi xịt vệ sinh 

 Chuẩn bị:

  • Mỏ lết có thể tăng chỉnh.
  • Bộ vòi xịt mới.
  • Khóa van nước trực tiếp tới vòi

Bước 1: Dùng mỏ lết tháo khớp nối giữa phần vòi nước và phần ống cung cấp nguồn nước cho vòi.

Bước 2: Lắp bộ vòi xịt mới vào phần ống cấp nước và vặn chặt lại.

Bước 3: Vặn van nước và kiểm tra xem vòi xịt vệ sinh đã hoạt động bình thường hay chưa.

Tìm hiểu thêm: Cách tự thay vòi xịt vệ sinh tại nhà chỉ trong 4 bước

Kết thúc công việc

Gia đình anh Thắng rất vui vì thợ Antshome đã khắc phục tình trạng hư hỏng nhanh chóng. Antshome cũng cảm ơn anh đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Nhân dịp năm mới, Antshome chúc anh và gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ