Thông Nghẹt Bồn Cầu Cho Khách Hàng tại Quận 2

Thông Nghẹt Bồn Cầu Cho Khách Hàng tại Quận 2

Ngày 3/2/2021, Antshome nhận được yêu cầu dịch vụ từ chị Trang, nhà ở tầng 15 chung cư Bình Khánh, phường An Phú, Quận 2. Chị đang gặp vấn đề về bồn cầu khi chúng không thể xả nước nhưng chị không rõ lý do tại sao. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome phục vụ khách hàng lần này nhé. 

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Chị Trang khi giật nước bồn cầu phát hiện nước không trôi. Chị thử lại nhiều lần nhưng nước không những không trôi mà còn tràn ra ngoài. Điều này gây mất vệ sinh và bốc mùi đến khu vực phòng ngủ nhà chị làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Chị và anh chồng không thể ở trong phòng lâu vì không chịu được mùi từ bồn cầu. 

Khảo sát công việc

Antshome sau khi nhận được yêu cầu từ chị Trang đã ngay lập tức cử 2 anh thợ sửa nước đến nhà chị tại Quận 2. Sau khi thực hiện các bước kiểm tra, hai anh thợ cho rằng đường ống thoát của bồn cầu bị tắc và cần kiểm tra đường ống thoát nước để thông nghẹt bồn cầu. 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng tại nhà

Thông nghẹt bồn cầu

Ban đầu, anh thợ sử dụng phương pháp thông nghẹt bằng pittong nhưng không hiệu quả. Để chắc chắn, 2 anh thợ đã tháo bồn cầu ra để kiểm tra. Sau khi tháo, 2 anh thợ phát hiện ở dưới đáy bồn cầu mắc một tấm nhựa. Chị Trang cho rằng có thể đó là do con nhỏ của chị vô tình thả vào và nhấn nút xả. 2 Anh thợ Antshome đã lấy miếng nhựa ra ngoài và gắn lại bồn cầu vào đúng vị trí cũ. 

Miếng nhựa mắc bên trong bồn cầu như hình sau:

Kết thúc công việc

Công việc thông nghẹt bồn cầu mất một khoảng thời gian kha khá nhưng Antshome vẫn hoàn thành công việc trong ngày. Chị Trang và gia đình cũng rất hài lòng với chất lượng công việc. Nhân dịp năm mới, Antshome xin chúc chị Trang và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ