Vệ Sinh Máy Lạnh Mẹ Bồng Con Tại Quận 7

Vệ Sinh Máy Lạnh Mẹ Bồng Con Tại Quận 7

Ngày 15/4/2021, Antshome nhận được yêu cầu từ anh Vũ, đang sinh sống tại chung cư Riverpark Premier trên đường Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7. Anh Vũ là một khách hàng cũ và sau lần đầu hài lòng về chất lượng dịch vụ của Antshome, anh đã tiếp tục tin tưởng Antshome để vệ sinh máy lạnh mẹ bồng con. Hãy cùng tìm hiểu cách Antshome chăm sóc khách hàng lần này nhé.

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Máy lạnh mẹ bồng con nhà anh Vũ đã chưa được vệ sinh gần 1 năm nay. Thông thường máy lạnh nên được vệ sinh 3 tháng/lần, nhưng vì tính chất công việc bận bịu, anh Vũ bỏ quên mất việc bảo dưỡng các thiết bị làm lạnh trong nhà. Do đó, nhân một ngày nghỉ, anh Vũ đã nhờ Antshome đến vệ sinh máy lạnh mẹ bồng con nhà anh. 

Khảo sát công việc

Vệ sinh máy lạnh mẹ bồng con là công việc khó hơn nhiều so với máy lạnh treo tường thông thường bởi vì dàn lạnh của chúng nằm âm sâu trên trần nhà. Nắm bắt được tính chất công việc, Antshome đã cử 2 anh thợ đến để đảm bảo công việc được trơn tru nhất. Các anh thợ cũng chuẩn bị dụng cụ rất kỹ càng bao gồm màng bọc dàn lạnh, vòi xịt áp lực với đường ống nối dài lên đến 20m, các thiết bị như cờ lê, kiềm hay máy bắt vít. 

Bài viết liên quan: Tìm hiểu về dòng máy lạnh mẹ bồng con, máy lạnh multi

Các bước vệ sinh máy lạnh mẹ bồng con

Hãy cùng tìm hiểu cách kỹ thuật viên Antshome vệ sinh máy lạnh mẹ bồng con cho gia đình anh Vũ:

Bước 1: Đầu tiên anh thợ kiểm tra tình trạng 2 dàn lạnh trong nhà và cẩn thận ngắt CB của máy lạnh đi trước khi bắt tay vào vệ sinh. Sau đó, thợ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như máy bơm áp lực để sẵn sàng cho công việc.

Bước 2: Dùng máy bắt vít tháo tấm mặt nạ và máng nước ngưng. Sau đó xả hết nước vào xô bên dưới. Mặt nạ được vệ sinh bên trong nhà vệ sinh của gia đình anh Vũ. 

Bước 3: Che chắn dàn lạnh bằng màng bọc chuyên dụng để tránh bắn nước ra ngoài. 

Thợ bọc dàn lạnh bằng màng bọc chuyên dụng

Bước 4: Dùng bơm áp lực xịt mạnh vào bên trong dàn lạnh, loại bỏ bụi bẩn bám lâu ngày bên trong. Anh thợ làm tương tự cho dàn lạnh thứ 2

Bước 5: Lau khô cả 2 dàn lạnh và lắp ráp các chi tiết lại cẩn thận. 

Bước 6: Thông nghẹt, vệ sinh đường ống thoát nước của máy lạnh mẹ bồng con. 

Bước 7: Dùng bơm áp lực xịt vệ sinh dàn nóng đặt ở ban công. 

Kết thúc công việc

Sau gần 2 tiếng thi công, cuối cùng kỹ thuật viên đã hoàn thiện việc vệ sinh máy lạnh mẹ bồng con cho gia đình anh Vũ. Trong lúc thi công, thợ có vô tình làm bắn một ít nước ra sàn nhà nên ngay sau khi vừa kết thúc, 2 anh thợ đã mượn anh Vũ cây lau nhà và khăn khô để dọn dẹp. Cuối cùng, 2 anh thợ chào gia đình anh Vũ và ra về.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ