Xử Lý Chống Thấm Sàn Cho Biệt Thự Hà Đô Quận 10

Xử Lý Chống Thấm Sàn Cho Biệt Thự Hà Đô Quận 10

Ngày 20/12/2020, Antshome nhận được yêu cầu từ anh Việt đang sinh sống tại khu biệt thự Hà Đô trên đường Sư Vạn Hạnh Quận 10 để xử lý chống thấm sàn nhà. Chống thấm là công việc khó và thợ Antshome đã dành rất nhiều tâm huyết để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình anh Việt. 

Khảo sát công việc

Sau cuộc gọi với anh Việt, Antshome đã cử 2 anh thợ đến kiểm tra khảo sát. Anh Việt cho biết, ban đầu anh để ý thấy miếng gạch lát sàn gần khu vực nhà bếp xuất hiện vết ố. Tuy nhiên, anh nghĩ rằng do trong quá trình sinh hoạt bếp bị vấy bẩn. Đến khi anh lau sàn nhà nhưng vết ố không hết, vậy là nghĩ ngay đến sự cố nước thấm sàn nhà. 

Thợ Antshome nhận định phần đường ống nước âm bị rò rỉ khiến nước rỉ ra lâu ngày dẫn đến thấm sàn. Để khắc phục sự cố này buộc thợ phải gỡ tấm lát sàn ra, xử lý phần ống nước rò rỉ và lát lại tấm mới. 

Có thể bạn quan tâm: Báo Giá Dịch Vụ Chống Thấm Sàn Nhà

Các bước chống thấm sàn

Bước 1: Ngắt nguồn cấp nước cho đường ống cần thi công. 

Bước 2: Tháo dỡ phần tấm lát sàn xuất hiện vết ố để kiểm tra đường ống nước.

Bạn có thể xem qua video sau đây để biết tình trạng ống nước dưới sàn nhà anh Việt: 

Bước 3: Thay đoạn ống nước mới cho phần bị rò rỉ. 

Bước 4: Để cho phần thấm nước khô sau đó lát lại gạch nền. 

Tìm hiểu thêm: Chống Thấm Dãy Nhà Trọ 30 Phòng ở Quận Thủ Đức

Kết thúc công việc

Thợ Antshome tập trung kỹ càng vào chi tiết công việc chống thấm sàn cho nhà anh Việt để những sự cố như thế này sẽ không lặp lại trong tương lai. Ngoài ra, chống thấm sàn góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe trong quá trình sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình anh Việt. 

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ