Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!

Nhật Ký Sửa Chữa

Xử Lý Rò Rỉ Nước Nghiêm Trọng Tại Quận 10

Cập nhật lần cuối:

Xử lý rò rỉ nước

Thứ 3 ngày 7/10/2020, khách hàng là anh Minh ở Quận 10 báo cho Antshome về tình trạng rò rỉ nước nghiêm trọng trong nhà. Hàng tháng, gia đình anh Minh phải trả tiền nước phát sinh lên đến 10 triệu đồng tương đương với 150m3 nước. Vì tính nghiêm trọng của sự cố, thợ sửa nước Antshome chỉ mất 30 phút để có mặt tại nhà anh. 

Xác định nguyên nhân rò rỉ nước

Căn nhà anh Minh đang ở nằm trên mảnh đất rộng tới 200m2 được cha mẹ để lại. Mảnh đất này được chia cho 3 anh em và mỗi người ở một gian riêng biệt được phân chia đồng đều. Tuy nhiên, cả 3 gian nhà đều sử dụng chung đồng hồ nước nên việc rò rỉ ảnh hưởng đến đại gia đình nhà anh Minh.

Ban đầu, khi trao đổi với đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ khách hàng của Antshome, do hóa đơn tiền điện tăng cao nên anh nghi ngờ rò rỉ nước. Tuy nhiên, anh không thể xác định nơi nào đang rò rỉ nước với khối lượng lớn như vậy. 

Thợ Antshome bắt tay xác định nguyên nhân rò rỉ nước
Thợ Antshome bắt tay xác định nguyên nhân rò rỉ nước

Sau khi thợ sửa nước Antshome đến kiểm tra, thợ cho rằng hệ thống đường ống nước âm đã quá cũ nên các tác động bên ngoài dễ ảnh hưởng đến kết cấu của ống. Trong trường hợp này là do sụt lún và đất cát chèn làm bể ống nước nhựa.

Xét theo tình hình thực tế, nhà anh Minh cần phải đi lại toàn bộ hệ thống nước âm. Nhưng anh Minh cho biết chỉ sau 3 tháng nữa là gia đình sẽ đập và xây mới hoàn toàn nên anh muốn một giải pháp chắp vá cho đến lúc xây dựng. Cuối cùng, cả hai bên quyết định sẽ lắp các đường ống nước nổi để khắc phục rò rỉ tạm thời và sau khi xây lại nhà mới sẽ tính đến những giải pháp lâu dài. 

Có thể bạn quan tâm: Dấu Hiệu Nhận Biết Rò Rỉ Nước Âm Tường

Khắc phục tạm thời rò rỉ nước

Lúc kiểm tra cho nhà anh Minh, trời cũng đã sẩm tối nên thợ Antshome đã để cho gia đình nghỉ ngơi và sẽ quay lại vào sáng mai để thi công lắp đặt. Tối đó, thợ khuyên gia đình anh khóa nước tạm thời và sử dụng lượng nước dự trữ để sinh hoạt. 

Trong quá trình thi công, thợ nước Antshome gặp một số khó khăn nhất định. Cả gia đình Minh không nắm rõ hệ thống ngâm chia cho 3 nhà được đặt tại đâu. Bằng nghiệp vụ và thiết bị dò sóng siêu âm hiện đại, thợ cũng đã tìm ra. Vì là đường ống nước âm nên thợ buộc phải khoan xuống nền nhà.  Thợ dùng ống Bình Minh phi 27 để kết nối hệ thống ống cũ và các đường ống nối mới. Mất một buổi sáng để thợ hoàn thành thi công, nhưng cuối cùng, công việc đã thành công, giải quyết dứt điểm rò rỉ nước, bằng chứng là đồng hồ nước không quay khi không sử dụng. 

Kết thúc công việc

Giải quyết xong rò rỉ nước, thợ sửa nước Antshome trám lại nền và dọn dẹp vệ sinh kỹ càng trước khi bàn giao cho anh Minh. Chủ nhà anh Minh rất hài lòng vì giờ đây không còn phải trả tiền oan trên 10 triệu đồng một tháng. Anh cho rằng:

Cám ơn Antshome đã giúp tôi giải quyết và sẽ còn nhờ bên anh qua tư vấn hệ thống điện nước khi xây nhà mới để cho những hư hỏng ko đáng xảy ra do kỹ thuật không làm đúng, và sử dụng vật tư không đạt chất lượng tuổi thọ ngắn, khó sửa chữa khi không có bản vẽ hệ thống điện nước để phục vụ bảo trì không để mất tiền oan nữa.

Thợ Antshome nhiệt tình khắc phục các sự cố rò rỉ trong nhà cho khách hàng
Thợ Antshome nhiệt tình khắc phục các sự cố rò rỉ trong nhà cho khách hàng

Antshome rất vinh hạnh khi được đóng góp một phần xây dựng gia đình anh Minh cũng như hàng triệu gia đình người Việt khác. Đó là động lực để Antshome tiếp tục phát triển và hoàn thiện các công việc được giao một cách hoàn hảo nhất. 

Hãy liên hệ với Antshome để nhận được sự trợ giúp tận tình bạn nhé.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

Viết một bình luận

đăng kí nhận thông tin

Nhận thông báo khuyến mãi mỗi tháng ngay vào hộp thư

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Thương hiệu Antshome trực thuộc Công Ty Cổ Phần Hợp Long - Antshome

Trụ sở: Tầng 14, toà nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0317147971

giờ làm việc

T2 - T6: 08am - 09pm

T7, CN, NGOÀI GIỜ: 091 692 1080

LIÊN HỆ Tư vấn

091 692 1080

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

Thư viện video

Tuyển dụng

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo hành

DMCA.com Protection Status
CHI NHÁNH

CN1: 20/17 Nguyễn Cảnh Chân, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

CN2: 109/5 Đường số 6, P. Bình Trưng Tây, Q.2

CN3: 159/20A Đường Lê Văn Sỹ, P. 12, Q.3

CN4: 129F/101/154P, Bến Vân Đồn, P. 8, Q.4

CN5: 541/2A, Đường Nguyễn Trãi, P. 8, Q.5

CN6: 241/14B Nguyễn Văn Luông, P. 11, Q.6

CN7: 8A Đường số 3, P. Tân Phú, Q.7

CN8: 41C Trương Đình Hội, P. 16, Q.8

CN9: 5/8 Đường số 23, P. Bình Trưng Tây, Q.9

CN10: 651 Đội Cung, P. 8, Q.11

CN11: 298A Thạnh Xuân 14, P. Thạnh Xuân, Q.12

CN12: 398 Ngô Đức Kế, P. 12, Q. Bình Thạnh

CN13: 289 Đường số 57, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân

CN14: 78/12C Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú

CN15: 74/2A Đường Đỗ Tấn Phong, P. 9, Q. Phú Nhuận

CN16: 98C Đường C22, P. 12, Q.Tân Bình

CN17: 40/9B Đường Số 9, P. 16, Q. Gò Vấp

CN18: 18A/35 Đường Số 13, P. Linh Chiểu, Thủ Đức

Copyright 2022 Antshome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!