Công Nghệ Magic Coil Trên Máy Lạnh Toshiba là gì?

Công Nghệ Magic Coil Trên Máy Lạnh Toshiba là gì?

Toshiba là đơn vị nổi tiếng với những công nghệ tân tiến áp dụng cho các dòng sản phẩm máy lạnh của mình như Hybrid Inverter mà Antshome đã có một bài viết trước đây. Trong bài viết này, Antshome muốn giới thiệu thêm về công nghệ Magic Coil chống bám bẩn trên máy lạnh Toshiba. 

Công nghệ Magic Coil là gì?

Công nghệ magic coil là gì?

Magic Coil là công nghệ giúp bảo vệ lá nhôm của máy lạnh. Công nghệ này được phủ một lớp Aqua chống bám bẩn đặc biệt giúp loại bỏ bụi bẩn bên ngoài lá nhôm. Nhờ đó mà không khí máy lạnh cung cấp trong phòng sẽ trong sạch hơn, trực tiếp hạn chế các bệnh lây lan qua đường hô hấp. Các bạn sẽ thắc mắc vậy bụi bẩn đó sẽ đi đâu. Sau khi bụi bẩn được hút vào sẽ được loại bỏ qua đường ống thoát nước. Đây là tính năng đặc biệt của công nghệ Magic Coil.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Magic Coil vô cùng đơn giản. Bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm sẽ được hút vào bằng hệ thống trao đổi nhiệt của máy hấp thụ. Sau đó, những lớp bụi bẩn này sẽ một lần nữa được hút vào bởi bề mặt lá nhôm và đào thải qua đường ống thoát nước. Với cơ chế này, những hạt bụi dù là nhỏ nhất cũng khó lòng trốn thoát. 

Tìm hiểu thêm: Công Nghệ Hybrid Inverter Trên Máy Lạnh Toshiba Là Gì?

Lợi ích của công nghệ Magic Coil

Lợi ích của công nghệ magic coil

Giữ cho lá nhôm luôn sạch sẽ

Công nghệ Magic Coil với chức năng chính là giữ cho lá nhôm sạch sẽ. Các bụi bẩn được loại và những mầm mống gây bệnh sẽ được triệt tiêu. Với công nghệ này, bạn có thể yên tâm sinh hoạt mà không xảy ra bất cứ vấn đề về sức khỏe nào. 

Tăng cường hiệu suất hoạt động của máy lạnh

Khi lá nhôm sạch sẽ và thông thoáng, khả năng làm mát cũng sẽ được đảm bảo. Đặc biệt, bạn cũng có thể tiết kiệm điện năng đáng kể. 

Hạn chế hỏng hóc hay bảo trì

Máy lạnh bạn từ đó sẽ ít phát sinh sự cố, tiết kiệm chi phí sửa chữa. Ngoài ra, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để vệ sinh máy lạnh. 

Tìm hiểu thêm: Tại Sao Cần Phải Vệ Sinh Máy Lạnh Thường Xuyên

Kết

Công nghệ Magic Coil là một bước cải tiến của Toshiba cho các dòng máy lạnh phục vụ người tiêu dùng. Nhờ đó, không khí luôn được trong lành và hạn chế các tác nhân gây bệnh. Máy lạnh của bạn sẽ không cần phải vệ sinh nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là máy không cần vệ sinh. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp tuổi thọ của máy được tăng cao.

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ